Lợi thế đầu tư vượt trội nhờ thiết kế Condotel Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group, tọa lạc tại khu Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long – địa danh được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2017, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị thương hiệu quản lý quốc tế

Nhắc tới chủ đầu tư BIM Group có lẽ giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã quá đỗi thân quen với chủ đầu tư tiếng tăm hàng đầu này. Nổi tiếng là tập đoàn đa ngành ngành hàng đầu Việt Nam, BIM Group thành công hơn cả trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án đầu tư tầm cỡ bậc nhất thị trường Việt Nam, tại những vị trí tuyệt đẹp, mang đến những ưu điểm vượt trội hấp dẫn mọi khách hàng. Thành công của chủ đầu tư BIM Group đã được ghi nhận qua nhiều dự án tên tuổi, Condotel Citadines Hạ Long là dự án tiếp theo đánh dấu sự thành công mới của BIM Group, là bước tiến giúp chủ đầu tư này chinh phục thành phố du lịch hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, thành công lớn nhất mà BIM Group đạt được đó là việc chinh phục được lòng tin của mọi khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn tiến hành hợp tác với các đơn vị tầm cỡ để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hạ Long- địa điểm tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống

Hạ Long là địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất tại Miền Bắc khi hội tụ đầy đủ mọi điều kiện lý tưởng biển trời, núi non, sông nước, danh thắng và ẩm thực và các khu vui chơi giải trí lớn. Đây là địa phương có tiềm năng du lịch lớn, là điều kiện tuyệt vời cho các dự án Condotel Hạ Long phát triển. Vì vậy không khó hiểu vì sao ngày càng có nhiều dự án nghỉ dưỡng lại được xây dựng tại Hạ Long và ngày càng có nhiều khách hàng và nhà đầu tư kiếm tìm cơ hội đầu tư tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thế mạnh giúp dự án chinh phục được đông đảo quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Hiện tại, mở bán Condotel Citadines Hạ Long là sự kiện đang được quý khách hàng mong đợi nhất hiện nay, dự kiến buổi lễ mở bán này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các nhà đầu tư để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này.