Louis city Hoàng Mai và các thông tin chung

Hiện thực hóa ước mơ đầu cơ kinh doanh an nhàn ngay tại không gian sống đẳng cấp của chính mình, Louis city Hoàng Mai đã đang nhận được Số lượng k nhỏ để ý tại vùng đất phía tây thủ đô.

TỔNG QUAN VỀ dự án BIỆT THỰ Louis city Hoàng Mai

Tên dự án: dự án LOUIS CITY HOÀNG MAI
Vị trí: 54 Đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tổng công ty LÃ VỌNG
đơn vị phụ trách Kiến trúc và thi công công trình: Đang cập nhật…
CĐT quản lývận hành tòa nhà: Đang cập nhật…
loại hình phát triển: Tổ hợp nhà khách sạn, kết hợp cảnh quan xanh, thuận tiện đẳng cấp.
Khởi công xây dựng: 2017
Tiến độ bàn giao: Dự kiến vào 2019
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân top 1 Tư BIDV hỗ trợ vay.
Giá bán căn hộ: Chỉ từ …/m2.

QUY MÔ XÂY DỰNG dự án Louis city Hoàng Mai

diện tích tổng hình thành dự án: 28ha.
Mật độ xây dựng: 35%
Quy mô hình thành : Gồm không ít lô biệt thự, liền kề, và cung ứng ra thị trường BĐS cao cấp.

Dự Louis City Hoàng Mai Lã Vọng được từng chuyên biệt gia thế giới top 1 tư vấn thiết kế lấy cảm hứng từ các nét Kiến trúc mang cao cấp tầm vóc quốc tế. Với nét Kiến trúc Tân cổ điển tiên tiến, căn hộ biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai của CĐT Lã Vọng tạo nên một điểm nhấn vùng lân cận, với nét thiết kế sang trọng ưu việt, đẳng cấp, một khu đô thị đáng để sống nhất khu vực Hoàng Mai.

Với khối không gian thiết kế xanh, tách biệt mọi sự vội vã ồn ào từ cảnh quan bên ngoài bởi một bức tường cây xanh bao bọc xanh mướt chạy thẳng quanh Khu đô thị. những căn biệt thự Louis City, hay căn liền kề Louis City Hoàng Mai được tôn lên bởi những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi cùng với những tiện ích dịch vụ nằm xem giữa các khối căn hộ tạo lên một thể thống bậc nhất xanh. Cùng với đó, chủ thầu Lã Vọng còn tỷ mỉ đến từng rõ hơn từ các họa tiết nhỏ đều mang phong cách Kiến trúc tân cổ điển Châu Âu cho đến các thiết bị nội thất vip cao cấp.

Mỗi nhà đó là một sự tích hợp của nét nghệ thuật đặc biệt, thu hút ánh nhìn từ ngay cổn vào căn hộ tuyệt đẹp, với những đường nét hoa văn mang phong cách sang trọng tân cổ điển Châu Âu.