Sức hấp dẫn mới từ thị trường đất nền Nha Trang Pearl

Cùng mới sự đi lên của thị trường bất động sản thì thời gian qua trên nền đất Nha trang cũng đang nổi lên với những dự án lớn. Nổi bật đó là Nha Trang Pearl với nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi lợi nhuận mà ta có thể thu đươc từ dự án này.

Những lí do tạo nên sức hấp dẫn cho dự án Nha Trang Pearl

Điều quan tâm của khách hàng đầu tiên đó là có một nơi nghi dưỡng chất lượng và một không gian sống xanh. Nha Trang Pearl với hạ tầng giao thông đồng bộ, hệ thống thiết kế quy mô với quỹ đất rộng, cơ sở hiện đại làm cho khu vực này càng trở thành tâm điểm.

Những dự án hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài như Condotel ven biển, biệt thự biển, các nền đất bởi các tuyến đường như Lê Hồng Phong, Trần Phú… Thì với dự án này cũng không kém phần thu hút với mức giá dao động từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ.

Khu ven biển phía Nam và phía Bắc hầu hết chú trọng phát triển các trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng, phát trển du lịch… Thì khu phía tây thành phố Nha Trang lại được nhà nước cơ quan hành chính phát triển thành khu đô thị sinh thái và chính sách này đã được thông qua bỏi UBND thành phố Nha Trang.

Với các nhà đầu tư lớn thì lí do để Nha Trang Pearl trở thành cơn sốt trong thời gian qua là vì có rất nhiều gia đình giàu có sẵn sàng mua những khu đất, nhà phố trên nền đất thoáng mát ở các khu ven biển như Nha Trang. Ngoài những nhà đầu tư hàng đầu tại Sài Gòn và Hà nội thì cũng có các nhà đầu tư tạo tuyến đường Yersin – Trần Phú thành phố Nha Trang đầu tư để mua những khu đất ven biển. Điều hấp dẫn không thể chối từ bởi nó có không khí trong lành, gần sông lớn, nhiều khuôn viên cây xanh, thoáng mát. Mà mức đầu tư tại  dự án Nha Trang Pearl lại rất phù hợp với các nhà đầu tư cỡ vừa chỉ dao động ở mức 600 triệu đồng/nền.

Phối cảnh dự án Nha Trang Pearl

Với chủ đầu tư là Công ty TNHH Minh Phát thì dự án Nha Trang Pearl được xem là một trong những dự án lớn nhất thuộc diện top phát triển của khu vực phía Tây thành phố Nha Trang. Điểm nổi bật của dự án này là được đồng bộ để phát triển lâu dài, bền vững, quy hoạch 1 cách thông minh. Những diên tích đất ở đây được tận dụng tối đa nhất với việc xây dựng khu vui chơi, cây xanh, cảnh quan, quảng trường. Những lợi thế vè giáp công viên, gần mặt đường, hướng ra biển, lưng tựa núi… làm cho dự án này trở thành một nơi có thể sinh ra lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Để sở hữu cho mình một lô đất trên nền của dự án Nha Trang Pearl trong trung tâm thành phố này cũng vô cùng đơn giản khi nó được chia ra làm thành các đợt thanh toán. Khách hàng chỉ với 600 triệu đồng thì có thể đăng kí mua cho mình 1 căn biệt thự và có thể được chia ra thành các đợt để trả góp, đây là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm chi tiết trang web:http://nhatrangpearll.com/