Lý do các nhà đầu tư chọn căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang

Nhận thấy lượng du khách đến Nha Trang tăng trưởng không ngừng, tập đoàn Tropicana Group đã tăng tốc đầu tư và hợp tác đầu tư các hạng mục khác trong tổ hợp căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang , nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của quý du khách trong và ngoài nước. Dự kiến đến cuối năm, Condotel Tropicana sẽ đưa vào sử dụng thêm 400 phòng của khu biệt thự Tropicana, nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao do Tropicana Group đầu tư tại Khánh Hòa lên 650.

Tập đoàn cũng đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố thương mại và dự kiến cung cấp thêm hàng trăm phòng khách sạn trong thời gian không xa. Tới cuối 2016, tổ hợp căn hộ Tropicana Nha Trang có thể cung cấp 2.100 phòng khách sạn cho Nha Trang. Nếu tính cả khách sạn Virgo hotel đang hoàn thiện thì trong nửa đầu năm 2016, tổ hợp sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.400 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 3 – 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.

Tập đoàn tropicana Group mới đây thực hiện M&A 2 dự án với tổng diện tích 160 ha, nâng tổng quỹ đất sở hữu tại Nha Trang lên hơn 450 ha, dự kiến đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng thêm phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ để bán và cho thuê tại Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Nha Trang. Cũng nhờ đó, Tropicana Nha Trang có thể có tới 7.000 phòng khách sạn cao cấp vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt du khách.

Condotel tropicana Nha Trang

Cơ hội đầu tư vào Căn hộ Tropicana Nha Trang

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, tập đoàn Tropicana Group còn đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại một thị trường du lịch đang bùng nổ như Nha Trang. Trong đó, khu nhà phố thương mại nhận được phản ứng tích cực từ thị trường bởi vừa có thể sử dụng kinh doanh nhà hàng, quán café, cửa hàng ở tầng trệt, vừa có thể kinh doanh khách sạn mini ở 3 tầng trên.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng chào bán 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang với giá từ 4,2 tỷ đồng một căn. Mỗi căn biệt thự có 3 – 5 phòng ngủ, bể bơi riêng, được trang bị nội thất 5 sao, do Tập đoàn Tropicana quản lý và nằm trong khuôn viên có đầy đủ tiện ích như phòng gym, spa, 2 bể bơi lớn… Chủ sở hữu biệt thự tham gia chương trình cho thuê được cam kết nhận lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm.

Cùng với những sản phẩm giải trí mới như vườn thú safari, cáp treo vượt biển, casino, công viên nước, phố đi bộ Tropicana sẽ làm tăng giá trị đầu tư của căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang, cũng như góp phần khỏa lấp khoảng trống về vui chơi và giải trí cho du khách khi đến Khánh Hòa. Dự án hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư phát triển bậc nhất tại phú quốc, đem lại khả năng sinh lời cao, đảm bảo sẽ không làm cho các nhà đầu tư thất vọng.

Chi tiết xem tại Website: http://tropicananhatrangs.com/