Lý do nên chọn Cocobay

Lý Do các bạn hãy chọn Cocobay Tower trên Cocobay Đà Nẵng

Vào đồng loạt những danh mục xây sang trọng của bản thân, Cocobay Đà Nẵng hoàn hảo nổi bật bởi tòa tháp song Cocobay Tower với chất lượng đạt chuẩn 5 sao, lối thiết kế không bị lạc hậu cùng các Thương Mại Dịch Vụ kèm theo lôi cuốn, cam đoan đã thành ra là kênh đầu tư sinh lợi lớn.

tin tức Dự án Chung cư Văn Phú Garden Hà đông

tin tức Dự án Chung cư Văn Phú Garden Hà đông

Các điểm ưu việt mang trên Cocobay Tower

Khi đầu tư trong chung cư tòa cao tầng song này, người đầu tư cam đoan người tiêu dùng đã nhận về 11% lợi nhuận bên trên một năm trong vòng 9 năm thứ nhất, trong những khi trên thị phần Nhà Đất BĐS việt nam hiện giờ, đối với những Dự án cùng loại thì lãi suất chỉ ở mức từ 7 đến 9%. Từ thời điểm năm thứ 10 trở đi, 80% lợi nhuận đã thuộc sở hữu tay quý khách.

Hơn hết, với việc kết nối chặt chẽ giữa người đầu tư và Ngân Hàng SHB thì quý khách có thời cơ được hỗ trợ tới 60% giá trị căn hộ chung cư trong mức hai mươi năm với lãi suất là 7% trong 3 năm đầu, giao dịch thanh toán 6 tháng/kỳ.

Các căn condotel tại Cocobay là thời cơ sinh ra lợi nhuận trọn đời cho chủ đầu tư dự án với việc chiếm hữu lâu dài, chỉ với 960 triệu buổi đầu quý vị có cơ hội nhận về 264 triệu từng năm. Đây chứng minh và khẳng định sẽ là số lượng đáng chú ý đối mà cụm nhà đầu tư thông thái không hề bỏ lỡ.

Đó cũng là tòa nhà có lượng khách nghỉ ngơi lớn nhất lúc 100% view ngó ra bãi biển tốt nhất thế giới, du khách có thời cơ ngắm nhìn, hưởng thụ vẻ đẹp cũng như tầm tầm khoảng không thoáng đãng, bao quát hết TP Đà Nẵng xinh đẹp trong khoảng mắt.

Với những điểm tuyệt vời này, còn ngần ngại gì mà bạn còn chưa góp vốn đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng ngay từ lúc này để thu lãi về lợi nhuận lớn số 1.

Xem thêm: Dự kiến ngày mở bán Vincity Đại Mỗ