Lý do nên đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence

Dự án Hội An Royal Residence đã và đang thu hút khách hàng đầu tư bằng chính sách mua bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá cả rõ ràng và tiến độ thanh toán nhanh chóng. Chính những ưu điểm nổi bật đó, việc đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao.

Chính sách bán hàng dự án Hội An Royal Residence

Ngày 15/4/2017 mở bán đợt 1 tại Hội An Royal Residence đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo, thấy được cơ hội sinh lời cao đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt cọc giữ chỗ ngay trong ngày. Nhờ biết nắm bắt thời cơ ở giá trị mở bán đợt một đã đem về cho mình bội tiền từ các loại hình biệt thự, nhà phố…

Một trong những chính sách ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Royal Group Hội An đưa ra đó là chiết khấu ngay 5% khi đặt mua trước ngày 31/5/2017. Dự án hiếm hoi tại Hội An có chính sách hậu hĩnh đến vậy.

Bên cạnh đó, chiết khấu thanh toán tại Royal Residence Hội An, khách hàng còn được lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán:

Hình thức thanh toán 1: Chiết khấu 5%

+Đợt 1: Thanh toán 95% khi xong phần móng

+Đợt 2: Thanh toán 5% nhận sổ

Hình thức thanh toán 2: Chiết khấu 3%

+Đợt 1: Thanh toán 70% khi xong phần móng

+Đợt 2: Xong phần thô, bàn giao thanh toán 20%

+Đợt 3: Thanh toán 5% nhận sổ

Hình thức thanh toán 3: Chiết khấu 2%

+Đợt 1: Thanh toán 50% khi xong phần móng

+Đợt 2: Thanh toán 45% khi xong phần thô, bàn giao

+Đợt 3: Thanh toán 5% nhận sổ

Bất kỳ một dứ án bất động sản nào đều có những đợt tiến độ thanh toán khác nhau và tiến độ trả tiền sẽ song song với tiến độ xây dựng Royal Residence Hội An. Khách hàng mua biệt thự, nhà phố phải thanh toán 100 triệu đồng để giữ chỗ. Sau đó, khi dự án động thổ, khởi công thanh toán 15% giá trị loại hình đăng ký mua.

Đợt 1: Khi hoàn thiện xong phần móng, thanh toán 30%

Đợt 2: Thanh toán 65% khi hoàn thiện phần thô và bàn giao

Đợt 3: Thanh toán 5% khi nhận sổ

Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence vừa mới bật mí thông tin vế giá bán biệt thự, nhà phố được nhiều giới đầu tư đánh giá là khá hợp lý, cùng với chính sách ưu đãi và giá bán không quá cao so với thị trường

Giá bán biệt thự Hội An Royal Residence

Với 21,5 triệu/m2 (chưa VAT) như vậy chỉ với 4,9 tỷ có ngay căn biệt thự diện tích 225m2 tiện nghi, hiện đại.

Giá bán nhà phố Hội An Royal Residence:

+ Lô C8 nhà phố liền kề Hội An Royal Residence 1 trệt, 2 lầu, tấng áp mái, hướng đường nhỏ, diện tích 150m2, có giá bán 20,5 triệu.m2 (chưa VAT) như vậy chỉ với 3,1 tỷ bạn sẽ có một căn nhà mới nằm sát ngay sông và gần biển, môi trường sống vô cùng trong lành và tiện ích.

+ Lô C8 nhà phố 1 trệt, 2 lầu, tầng áp mái, hướng đường lớn, diện tích 150m2, có giá bán 23 triệu /m2 (chưa VAT) như vậy chỉ 3,5 tỉ có ngay căn hộ vô cùng đẹp và đa dạng tiện ích

Tiến độ thanh toán nhanh chóng của dự án Hội An royal Residence

Dưới đây là tiến độ thanh toán và chương trình chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán theo các phương án khi mua biệt thự nhà phố liền kề dự án Hội An Royal Residence.

Dự án Hội An Royal Residence có phương thức thanh toán rõ ràng:

+ Bước 1: Đặt cọc 100 triệu – là phí giữ chỗ ngay khi dự án bắt đầu khởi công, xây dựng.

+ Bước 2: Khách hàng đóng tiếp 15% thỏa thuận đặt cọc để đảm bảo việc thực hiện hượp đồng mua bán.

+ Bước 3: Hợp đồng mua bán với tổng gái trị bao gồm cả thuế VAT