Melia Hồ Tràm đang được giới đầu tư để ý không hề nhỏ

Theo nguồn tin tức tổng hợp mới top 1, để sau thành công của dự án Vinhomes trước tiên ở TP HCM – Vinhomes Central Park, sắp sửa tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục triển khai một siêu công trình đẳng cấp ngay giữa trung tâm TP HCM mang tên Melia The Hamptons Hồ Tràm (tên gọi chưa chủ đạo thức). Với diện tích tổng thể hơn 16ha với đa dạng hạng mục dự án nhà và văn phòng thích hợp với mong muốn ngày càng cao của những công ty và khách hàng, chắc chắn đây sẽ là công trình “siêu khủng thứ 2” mang thương hiệu Vinhomes tại Sài Gòn.

Vị trí dự án Melia Hồ Tràm – Độc nhất vô nhị

dự án Melia Hồ Tràm tọa lạc ở số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1. Đây đó là trục đường k nhỏ nối với các tuyến đường huyết mạch trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3.Được nhận xét đó là khu chung cư sở hữu vị trí đầy đủ tiện ích nhất Sài Gòn, dự án dự án Melia Hồ Tràm đang được khách hàng và hầu như quý khách hàng cực kỳ kỳ vọng và đợi chờ. Bởi xét theo tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì hiện tại chưa có công trình nào sở hữu được địa điểm không thể tuyệt vời hơn như The Hamptons Hồ Tràm.

Thời gian xây dựng căn hộ mẫu chung cư Florence

Thời gian xây dựng căn hộ mẫu chung cư Florence

  • Phía Đông và Đông Nam giáp sông TP HCM
  • Phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh
  • Phía Bắc giáp rạch Thị Nghè

lợi thế về vị trí của công trình này còn nằm ở tuyến metro số 1 và ga số 3, trong tương lai, khu vực này sẽ được cải tạo thêm để phát triển thành thành nơi vui chơi giải trí sầm uất. Điều này còn giúp cho việc kết nối giao thông và đi lại từ quận 1 sang quận 2 trở thành nhanh chóng và rất thuận tiện. Với quỹ đất trung tâm quận 1 đã cạn kiệt như Ngày nay thì sự xuất hiện của khu nhà Vinhomes Bason sẽ đáp ứng đẹp nhất mong muốn về căn hộ ở, văn phòng làm việc, cảnh quan vui chơi giải trí của người dân nơi này.

Quy hoạch KĐT The Hamptons Hồ Tràm

dự án The Hamptons Hồ Tràm được dự kiến sẽ là khu chung cư mới đa chức năng bao gồm dự án công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa – bảo tồn. Chính vì như vậy, khu đô thị này quá đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ

  • Khu biệt thự gồm 63 căn với chiều cao 3 – 4 tầng (diện tích 16.988 m2)
  • Khu hỗn hợp chiếm 51.867m2 với các toà có chiều cao từ 2 đến 50 tầng.
  • Khu công trình cao ốc văn phòng làm điểm nhấn với chiều cao 60 tầng.
  • Khu công viên cây xanh được bố trí dọc bờ sông TP HCM nhằm sử dụng triệt để cảnh quan mặt nước với các lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn kênh từ phía sông TP HCM vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.

chiếm hữu tầm cảnh nhìn cực đẹp, từ vị trí Melia The Hamptons Hồ Tràm, người dân có thể ngắm trọn cảnh đẹp của toàn khu Thủ Thiêm, 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và 2 cùng tất cả cảnh vật công viên ven sông thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes BaSon thực sự là độc đáo mang những chất lượng vàng đến cho người sở hữu.