Những điểm vượt bậc của chung cư Park City

Được Kiến trúc dựa trên mô hình vượt bâc “ParkHome – những ngôi nhà nằm trong công viên” của Malaysia, Chung cư Park City thành phố Hà Nội không chỉ đem đến cho quý khách hàng những căn biệt thự, nhà vườn liền kề hiện đại, cao cấp và tiện ích hàng đầu, mà còn cung ứng đồng loạt tiện dụng cao cấp đạt chuẩn quốc tế khác. Ngày nay đơn vị đang giao bán liền kề Park City với đa dạng ưu đãi hấp dẫn.

Các đặc vượt trội của chung cư Park City HN

nhà vườn liền kề Park City thành phố Hà Nội là một trong các sản phẩm chủ đạo gây được đa dạng tiếng vang về sự hoành tráng và nhiều ưu việt trong thiết kế. 156 Căn liền kề của tiểu khu Mansions chuẩn bị được mở bán với 297 căn liền kể thuộc 2 tiểu khu Nadyne Gardens (153 căn) và Evelyne Gardens (144 căn) đã nâng tổng số nhà vườn liền kề của Park City Hà Nội lên 433 căn. Các căn liền kề này đã, đang và sẽ đáp ứng toàn bộ từng nhu cầu căn hộ tại tính năng, tiên tiến và cao cấp cho tất cả các quý khách hàng.

Hiện chỉ còn một số ít căn liền kề của tiểu khu Evelyne Gardens đang được tập đoàn giao bán. Quý khách hàng để ý đến từng căn liền kề đang được giao bán liền kề của Khu đô thị Park City nên liên hệ ngay để hưởng những ưu đĩa và không bỏ lỡ cuộc sống trong ngôi căn hộ mơ ước.

– Toàn bộ các căn hộ đều được Kiến trúc theo hệ thống thông tầng với 2 mặt thoáng, nhằm đưa dân cư của Park City đến bên cạnh với thiên nhiên hơn.

– Mỗi căn đều có 3 tầng hoàn thiện, nội thất gắn tường đầy đủ, sân vườn Kết nối chính diện với công viên chung.

– Với Kiến trúc 2 gara ô-tô, đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi cho lối sống thượng lưu.

– toàn bộ phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều được gắn điều hòa

– Khu bếp khô và bếp ướt được cung cấp trọn vẹn dụng cụ hiện đại.

Tiểu khu The Mansions sau khi hoàn tất cũng sẽ được tập đoàn giao bán. Đây là tiểu khu biệt thự, liền kề không cao tầng và cao cấp cuối cùng trong dự án Park City thành phố Hà Nội. Chính vì thế, quý khách có cung cầu cần liên hệ sớm để tư vấn và hưởng các ưu đãi có một không hai cho dự án tiểu khu The Mansions này.

Hệ thống tiện dụng của nhà liền kề chỉ có tại chung cư Park city HN

Ngoài hệ thống biệt thự, căn hộ vườn liền kề vip, đẳng cấp và tiện nghi, Park City Hà Nội còn đem lại cho từng người dân những thuận tiện đạt tiêu chuẩn thế giới và chỉ có ở Khu đô thị liền kề Park City thủ đô Hà Nội mà thôi.

Chung cư Park City Community club

Khu tiện dụng này được thiết kế dựa trên cảm hứng “gắn kết gia đình – kết hợp cộng đồng”. Khi khách hàng mua biệt thự, căn hộ vườn liền kề Park City thành phố Hà Nội sẽ được miễn phí thẻ thành viên để tận hưởng và trải nghiệm từng dịch vụ vui chơi, giải trí, thể dục – thể thao cấp cao như: Bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, hội trường đa năng, lầu vọng cảnh…

Khu phức hợp Chung cư Park City Hanoi Towncenter

Được Kiến trúc theo phong cách thiết kế Châu Âu, Parkcity Hanoi Towncenter không chỉ mang lại cho quý khách hàng cơ hội sắm sửa – buôn bán – giải trí điểm nổi trội mà còn cung ứng hệ thống căn hộ ở hợp nhất văn phòng làm việc, trung tâm y tế, khách sạn, trung tâm bán lẻ theo mô hình chợ truyền thống…

Đây đó là 2 trong số đa dạng thuận tiện chỉ có tại dự án Park City Hà Nội, đưa giá bán liền kề Park City lên “tầm cao mới” để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình.