Những lợi thế đến từ vị trí đắc địa của Dự án The Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla Hai Bà Trưng đó là công trình được đầu tư bởi Vime Fulland, một đơn vị đã nhận được không ít các tin tưởng từ phía nhà đầu tư. Đây đó là một khu đô thị rất điểm cộng và hứa sẽ mang lại một cuộc sống sung túc và thư giãn vẹn toàn tiện ích cho những cư dân.

The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được giới chuyên biệt gia nhận xét đó là mộtt viên ngọc phí Đông của HN với hướng đi phát triển sản phẩm tổ hợp khu liền kề, biệt thự và dự án cao cấp. Sỡ hữu vị trí ở quận Hai Bà Trưng, một vị trí tiện dụng và đơn thuần đến các gần trọng điể của thành thị. Và công trình này hứa sẽ đó là một nơi sinh đáng sống cho đa dạng người.

Vị trí đắc địa của dự án The Grand Sevilla

The Grand Sevilla tạo lạc tại quận Hai Bà Trưng gần đường Minh Khai. Vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Đông Nam của HN, đồng thời đó là bên cạnh trung tâm với cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông đã được xây dựng đồng bộ giúp cho người dân nơi này dễ dàng để tiếp cận với các tính năng đẳng cấp và các kế cận hình thành khác của Hà Nội..

Vinpearl Cửa HộiVinpearl Cửa Hội

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự, liền kề) của Grand Sevilla luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm lý do kiện tiên quyết nằm trong tổng thể Kiến trúc hiện đại, cùng với là những cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo trì đầy đủ tiện ích nhất.

Dự án The Grand Sevilla tiết kiệm nặng lượng

Dự án The Grand Sevilla chắt lọc những tinh hoa về thiết kế và khoa học phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống vừa hoà quyện với thiên nhiên, vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

Hầu hết căn hộ vừa có tầm nhìn tuyệt đẹp xuống trục cảnh quan trung tâm và sông Hồng, vừa được hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam. Còn khối nhà hướng Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, vừa tăng thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm thiểu được tiếp xúc với nắng nóng.

Các căn hộ tại The Grand Sevilla được thiết kế khoa học, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Mỗi căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng và hầu hết các không gian trong căn hộ đều có thể đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian mát mẻ và thoáng đãng cho người ở, giảm thiểu sử dụng ánh sáng điện và điều hoà.

Bố trí mặt bằng căn hộ linh hoạt và hữu dụng, đầy đủ chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện đại. Các kiến trúc sư đã khéo léo hạn chế tối đa góc chết, các hành lang liên thông các phòng chức năng cũng là không gian công cộng nên mở rộng được không gian của từng khu chức năng trong căn hộ.

Không gian phòng khách kết hợp tinh tế với phòng bếp để gia chủ có thể “khoe” được nội thất của cả hai phòng. Đồng thời, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình khi nấu ăn và tạo nên không gian rộng rãi để tổ chức tiệc chiêu đãi khách. Nếu muốn riêng tư theo văn hoá truyền thống, gia chủ vẫn có thể thiết kế bình phong để ngăn bếp với phòng khách.