NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BÁN BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL TẠI PHÚ QUỐC

Từ một nơi được biết đến với tên gọi ám ảnh “địa ngục trần gian”, đảo Phú Quốc ngày nay đã lột xác ngoạn mục và trở thành một điểm đến cuốn hút hàng đầu khách du lịch. Nhìn nhận được tiềm năng vô tận trong tương lai, hòn đảo ngọc cũng dễ dàng được các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn là vùng đất hứa, tổng lực đầu tư và khai thác tỷ suất sinh lời tại địa phương. Đầu tư vào Bán biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc cho thấy rõ những thu nhập trước mắt và lâu dài. Tại sao lại như thế? Sau đây là những lý do vô cùng thuyết phục:

Đầu tư vào Bán biệt thự biển Vinpearl vốn đã rất thuận tiện

Đầu cơ vào nhà đất đó là đầu cơ bền vững, đầu cơ cho tương lai. Điều này dường như đã trở nên một “chân lý”, bởi đã sở hữu rất nhiều đánh giá của các chuyên gia, các người sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành này đúc kết. Thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lời vượt trội của nhà đất so với những kênh đầu tư khác như tài chính, tiền tệ… ngay cả khi thị trường không thuận lợi.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó nổi lên đó là các biệt thự ven biển lại càng sở hữu nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”, bởi theo những chuyên gia, mong muốn của phân đoạn này đang nâng cao theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn.

Bên cạnh đó, ko phải địa phương nào cũng sở hữu thể chiếm hữu “lộc trời cho” để có thể gây dựng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Trên dải đất hình chữ S này, dường như ông trời đã ưu ái hơn cho miền trung bộ khi tập trung rất nhiều những bãi biển tốt nhất cả nước, từ Đà Nẵng đến Nha Trang, Phan Thiết, và đặc biệt là đảo ngọc Phú Quốc.

Bán biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc có những thu nhập du lịch tiềm năng

Phú Quốc là quần đảo lớn nhất Việt Nam, sở hữu quần thể sinh thái vô cùng phong phú với hệ động thực vật quý hiếm, đặc hữu chỉ có tại khu vực. Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ban tặng những bờ biển cát trắng nối dài, nước biển trong vắt thơ mộng cùng những ngọn núi cao xanh bạt ngàn.

Bốn mùa trong năm luôn đạt mức nhiệt độ lý tưởng, mưa thuận gió hòa. Phú Quốc cũng là nơi sinh sống của cộng đồng cư dân bản địa, với phong tục tập quán lâu đời, làng chài cổ kính. Cùng với đó là rất nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh lôi cuốn. Như vậy, Phú Quốc là hòn đảo sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch với bản đồ liên kết các điểm du lịch dày đặc và đa dạng. Đây chính là yếu tố giữ chân du khách lưu trú dài ngày tại hòn đảo ngọc.

ngoài ra, Đảo Phú Quốc có quỹ đất lý tưởng thiết kế resort và biệt thự nghỉ dưỡng, sở hữu view trực diện biển,