Những thông tin đáng chú ý của dự án khu đô thị Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai có tổng diện tích rộng hơn 38ha, là tổ hợp biệt thự, liền kề cùng các công trình tiện ích đáp ứng toàn bộ nhu cầu về sinh hoạt, giải trí của cư dân.

Tổng quan dự án Kosy Lào Cai

TỔNG QUAN DỰ ÁN KOSY LÀO CAI

Kosy Lào Cai tọa lạc tại phố Bình Minh, tỉnh Lào Cai, nằm ngay điểm đầu của cao tốc Hà Nội – Lào Cai vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển tới các tỉnh thành miền Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại tại vị trí trung tâm, dễ dàng cho việc kết nối giao thông, Kosy Lào Cai đã đáp ứng tất cả nhu cầu về sinh hoạt, giải trí và chuyển động của người dân. Từ dự án, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích trong khu vực như: Bệnh viên đa khoa tỉnh Lào Cai, trung thâm thể thao văn hóa tỉnh Lào Cai, trường đại học Phan Xi Păng, Quảng trường trung tâm… tất cả các địa điểm trên cách dự án Kosy Lào Cai chỉ từ 0.5km.

TIỆN ÍCH KOSY LÀO CAI

Chủ đầu tư mong muốn đem tới cho cư dân 1 không gian sống gần gũi mang bỗng nhiên với gần như một thể ích sẵn sở hữu. Khu đô thị Kosy Lào Cai được tối ưu hóa quy hoạch 1 cách công nghệ nhất, thiết kế theo bắt mắt hiện đại, thuận theo điều kiện tự nhiên của vùng Lào Cai. Tiện ích nội khu bao gồm phổ quát khu chức năng như: Hệ thống trường mầm non, tiểu học liên cấp, trọng tâm thể dục thể thao, trọng điểm thương nghiệp, công viên, khu vực bãi đỗ xe, sân bóng cỏ nhân tạo, sân quần vợt, an ninh bảo vệ 24/24h, viên chức chăm nom cây xanh…

Dự án khu đô thị Kosy – Lào Cai có rất nhiều diện tích là ko gian cây xanh, sở hữu 47.600M2 làm mướn viên cây xanh, vườn hoa, giúp điều hòa khí hậu, tạo không gian sống trong sạch và hòa quyện cùng thiên nhiên, đem lại sự bình im và tăng sức khỏe của mỗi cư dân. Khoảng ko gian này dành cho cư dân để tham dự những hoạt động thể thao ngoài trời, vui chơi của con nít và gia đình đem đến những khoảnh khắc thanh thoát, quây quần bên nhau.

Sống sắp hồ nước, cư dân Khu đô thị Kosy Lào Cai sẽ được hưởng lợi bởi không gian sống luôn trong lành, tươi mát, khí hậu điều hòa. Phúc khí được ngưng tụ tại địa thế của Dự án, sẽ mang lại sự thịnh vượng, phú quý cho các cư dân ngày mai của Dự án.

Khu đô thị Kosy Lào Cai được các chuyên gia thẩm định là sở hữu phong thủy phối hợp sở hữu thế tựa núi, nhìn sông, rồng chầu hổ phục. Trước mặt Công trình là hồ điều hòa trên 120ha, phía sau Dự án là các dải đồi núi được phủ xanh hiền hòa xung quanh quận Cam tuyến phố.