những tiện ích hiếm có, đẳng cấp tại Tuần Châu Marina

nhà phố Tuần Châu Marina đó là công trình BĐS nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với các thuận tiện hơn hẳn, cảnh quan nghỉ dưỡng không chê vào đâu được, công trình dự án Tuần Châu Marina đã tạo thành một chuẩn mực nghỉ dưỡng mới – hiện đại, đẳng cấp và bên cạnh gũi với thiên nhiên.

những tiện ích hiếm có tại Tuần Châu Marina

nhà phố Tuần Châu Marina là công trình nghỉ dưỡng đạt chuẩn mực 5 sao được CEO Group đầu cơ xây dựng một quần thể tiện dụng đẳng cấp: Bể bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ lễ dưỡng xuất sắc khi có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe ở phòng tập Gym, sắm sửa thỏa thích tại TTTM cao cấp hay rất dễ dàng đó là vui chơi cùng bạn bè ở Pool Bar.

ko phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại xác định đầu tư một dự án nghìn tỷ ở đảo Phú Quốc. Hiện nay, nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng tăng cao nhất đó là những người sống tại những thành phố lớn – những người đã chán với sự ồn ào và sôi động của thủ đô. Chính vì vậy, lượng khách nghỉ dưỡng đến nghỉ dưỡng cũng tăng nhanh bậc nhất đó là tại những trung tâm thành phố ven biển đặc biệt là Phú Quốc. Ở huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 dự án nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Bởi thế, các lợi thế về tiện ích của Sonasea chính là điểm thu hút quý khách hàng.

cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt mỹ

Nhằm kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thật hoàn hảo cho khách du lịch, nhà phố Tuần Châu Marina được đầu tư xây dựng quần thể cảnh vật để bảo đảm một môi trường sống xanh. Dù có tiện dụng lý tưởng đến đâu mà không bao giờ có môi trường sống hài hòa với thiên nhiên thì cũng chẳng phải đó là một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo với cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt vời cần phải có không gian sống xanh, kế cận gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh, Bể bơi, thác nước, công viên chính là các nhân tố kiến tạo thành môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho các người dân tương lai tại shophouse Tuần Châu Marina Resort.