Những trường liên cấp ngay cạnh Chung cư Iris Garden

Gần vị trí thuận lợi, Kiến trúc đẹp, hệ thống tính năng, dịch vụ nội khu hoàn thiện thì hệ thống giáo dục của kế cận cũng đó là một tiêu chí quá được khách hàng quan tâm. Đây đó là điều dễ thấy khi việc quan tâm tới chất lượng giáo dục mà thế hệ sau sẽ được hưởng. Cũng mang lại thuận lợi cho việc đi học. Về giáo dục, chung cư Iris Garden được đánh giá vô cùng cao. dự án nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục phát triển. chẳng phải Khu đô thị nào cũng có được.

TRƯỜNG LIÊN CẤP MARIE CURIE NẰM NGAY CẠNH CHUNG CƯ IRIS GARDEN

dự án Iris Garden nằm bên cạnh rất nhiều những ngôi trường danh tiếng ở thành phố Hà Nội. Một lợi thế rất lớn của dự án. Nằm cách Khu đô thị chỉ khoảng 30m về hướng đi khu đô thị The Manor là trường liên cấp Marie Curie. Trường được xây dựng từ tháng 5/2012 trên tiết diện 9.000m2. Khuôn viên trường Ngày nay tràn ngập không gian cây xanh mát, mát mẻ. Maire Curie được đầu cơ cơ sở vật chất hiện đại. đáp ứng cho cực kỳ trình học tập và vui chơi cho học sinh. Bên cạnh đó là giá trị giáo dục đầy đủ tiện ích nhất thủ đô Hà Nội. các lớp học được trang bị vẹn toàn những thiết bị giảng dạy tiên tiến bậc nhất. Trường sở hữu các hạng mục như lớp học cao tầng, sân vui chơi, thảm cỏ, phòng thể thao, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện,…

ở đây, học sinh được đào tạo một cách liền mạch từ lớp 1 đến hết lớp 12. giá trị giáo dục cực kỳ tốt. Bên cạnh đó trường còn chú trọng vào xây dựng nhân cách, khuyến khích vui chơi thể thao, rèn luyện thể chất. Cũng chính vì danh tiếng và giá trị của mình mà Marie Curie chính là sự lựa chọn nhất cho những gia đình có điều kiện.

TRƯỜNG MẦM NON

Nằm đối diện với trường liên cấp Marie Curie đó là Khu đô thị trường mầm non Vườn Xanh đang trong cực kỳ trình xây dựng. Đây là một khu đô thị trường mầm non khá k nhỏ, đó là Khu đô thị trọng điểm của phường Mỹ Đình 1. Trường khi hoàn thành sẽ phục vụ mong muốn của cộng đồng dân cư của khu vực.

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÌNH 1

Ngay phía sau trường Marie Curie là trường tiểu học Mỹ Đình 1. Ngôi trường vừa mới được xây dựng xong. Trường được xây dựng và tổ chức theo quy tiêu chuẩn hiện đại về cơ sở vật chất và bảo đảm chất lượng giáo dục cao.

Ngoài ra, quanh khu vực căn hộ chung cư Iris Garden mỹ đình sở hữu nhiều trường học khác như: Đại học Đông Đô, trường mầm non Green Garden, trường mầm non Mỹ Đình, trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, trung học cơ sở Mễ Trì,… di chuyển xa hơn một chút thì có trường trung học cơ sở – THPT Lomonoxop, tiểu học Đoàn Thị Điểm,… Với hệ thống giáo dục chất lượng, danh tiếng. Có thể nói rằng, hiếm có Khu đô thị nào tại Hà Nội sở hữu lợi thế về hệ thống giáo dục như tại Khu đô thị Iris Garden Mỹ Đình.

Tiềm năng đầu tư cho thuê cực lớn.

sở hữu những yếu tố đặc trưng, thiên thời, địa lợi, nhân hòa: Khu đô thị The Manor luôn nằm trong Top các kế cận nóng về BĐS cho thuê ở HN. Nằm trong quần thể đó, chung cư Iris Garden lại mang trong mình sự tươi mới ,khác biệt vượt trội vượt trội các loại sản phẩm sẵn có tại The Manor, nên hứa 1 sức hấp dẫn không nhỏ đối với những nhà đầu tư.

Khác với những dự án khác, trong suốt khu vực 1 năm trời kể từ ngày bắt đầu khởi công, dự án Iris Garden không huy động 1 đồng vốn nào từ quý khách hàng. Do Khu đô thị được thực hiện bởi chủ đầu tư k nhỏ, mạnh về kinh tế – chủ thầu Dược Phẩm Việt Nam VIMEDIMEX. Thởi điểm quan trọng thức mở bán dự án, cũng đồng nghĩa với việc Khu đô thị đã hoàn thành toàn bộ những thủ tục pháp lý liên quan: Quy Hoạch, Giấy Phép, Nghĩa Vụ Thuế,…vv

Giá bán và chính sách hấp dẫn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Ngay trong lần mở bán đầu tiên, khách hàng mua Chung cư Iris Garden sẽ được mua giá ưu đãi tốt nhất.

Mức giá Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang có mặt bằng chung thấp hơn hẳn so với các dự án lân cận, cùng phân khúc.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành 8 đợt nhỏ. Đợt 1 chỉ cần tham gia 20% vốn đã có thể sở hữu căn hộ Iris Garden đẳng cấp.

Trường hợp KH áp dụng chương trình vay vốn từ ngân hàng, thì KH chỉ cần tham gia vốn 30% TGTHĐ, còn lại 70% Ngân Hàng sẽ hỗ trợ giải ngân trong thời gian vay tối đa lên tới 20 năm.