Những ưu điểm đầu tư sinh lời có hiệu quả của dự án Condotel TMS Luxury Quy Nhơn

Năm 2017 gọi tên Condotel là sản phẩm bất động sản có khả năng đầu tư sinh lời cao nhất. Là sản phẩm mới mẻ nhưng lại sớm cho thấy rõ sự ưu việt và phá cách, nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ phía khách hàng. Khách đầu tư có nhu cầu đầu tư vào loại hình bất động sản này cần phải lưu ý điều gì và phải lựa chọn dự án nào để đạt hiệu quả sinh lời tốt nhất. Câu trả lời có lẽ chính là Condotel TMS Luxury Quy Nhơn.

Vị trí vàng đắc địa

Quy Nhơn thành phố du lịch rất đẹp mặt làn sông Hàn cuốn hút, các bờ biển cùng với cát trắng mịn trong lành và văn minh. Một thành phố trẻ rất biến hóa năng nổ cũng như cách tân và xây dựng hằng ngày, nhiều để thỏa mãn du lịch Quy Nhơn và cơ sở du lịch Quy Nhơn cách tân và xây dựng quy hoạch mạnh mẽ đang thu hút khách du lịch cho ngày một đông hơn.

Theo báo c khảo sát thị phần trên Condotel TMS luxury Quy Nhơn trực thuộc quận Ngũ Hành Sơn đó là khoanh vùng có nhiều ưu thế lao động đáp ứng hotel. Condotel Quy Nhơn TMS xa xỉ hotel Quy Nhơn ở bên trên con đường Võ Nguyên giáp mặt, đối diện là bờ biển Mỹ Khê trong số những bãi biển tốt hàng đầu hành tinh. Ở trong phần này Condotel TMS luxury khách sạn Quy Nhơn còn có ích thế là ở tiếp xúc đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.

Tiện ích đẳng cấp thượng lưu

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach – Condotel TMS Quy Nhơn là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế 5 sao đáng sống nhất tại khu vực với 4 tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa cao cấp, nhà hàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao và hàng loạt các tiện ích khác.

Riêng trường học quốc tế Scots được chủ đầu tư TMS đặc biệt chú trọng, coi đây là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt về tiện ích cho dự án Condotel TMS Luxury Quy Nhơn.

Về khía cạnh đầu tư, condotel có mức vốn mỏng, vừa tầm tay của nhiều khách hàng, nhưng lại nhận được mức cam kết đầu tư sinh lời không hề thấp từ phía chủ đầu tư. Các dự án có condotel thì luôn nằm tại các khu du lịch nổi tiếng trên cả nước, nơi có lượng khách du lịch đến rất đông, công suất sử dụng phòng luôn đạt hiệu quả trên 85%. Chính vì thế, condotel là sản phẩm lý tưởng nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu để đàu tư sinh lời, số vốn bỏ ra hợp lý và có thể linh động xoay vòng vốn tái đầu tư nhanh chóng.