“SIÊU PHẨM” BĐS 2017 MOVENPICK RESORT PHÚ QUỐC

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc sắp ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu một lối kiến trúc độc đáo thời thượng đó là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, sang trọng hòa quyện cùng tự nhiên đem đến một cuộc sống thân thiện trong lành cho cư dân tương lai của dự án.

Movenpick Resort Phú Quốc nổi bật giữa các dự án Condotel

Tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án căn hộ chung cư cao cấp của mình như: Movenpick Nha Trang, Movenpick Vũng Tàu tiếp tục cho ra dự án Movenpick Resort Phú Quốc với sự kết hợp độc đáo của tinh hoa kiến trúc phương Tây cùng với những nét chấm phá đặc trưng mang dấu ấn riêng của những căn hộ Movenpick Resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Dự án Condotel Movenpick sẽ được quy hoạch với tổng diện tích 6,8 ha dự kiến gồm 10 tòa nhà cao từ 45 đến 50 tầng, trong đó có các tòa là chung cư cao cấp và một số tòa Officetel. Đây là dự án khu phức hợp gồm các căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng (Officetel), trung tâm thương mại và khu trường liên cấp với diện tích xây nhà cao tầng là 34.358 m2.

Tiện ích tại Movenpick Resort Phú Quốc

Trong giai đoạn đô thị hóa phát triển như hiện nay các khu đô thị xanh trở nên hiếm hoi giữa lòng phố, khiến con người ta khao khát một cuộc sống trong lành và hòa hợp thiên nhiên. Như thấu hiểu được ý nguyện của quý khách hàng, Movenpick đã thiết kế các căn hộ theo kiểu mẫu hướng thiên mang ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng thông qua những khung cửa rộng lớn được thiết kế an toàn khoa học nhưng kém phần thẩm mỹ trong từng căn hộ.

Với tiêu chí chung là muốn mang lại cho cư dân một không gian xanh và một bầu không khí trong lành, thoáng đãng các căn hộ Movenpick Resort Phú Quốc được thiết kế thông minh và sử dụng tiện ích tối đa, các tòa nhà trong khu đô thị được xây dựng xen kẽ nhau nhằm đảm bảo không gian thoáng đãng và ánh sáng mặt trời có thể tới được từng căn hộ. Phong cách thiết kế này mang đến một hướng view siêu đẹp cho khu đô thị, các căn hộ trong tòa tháp đều hướng xuống biển Phú Quốc, giúp cư dân thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giúp mọi cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Thành phố.