Sonasea Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng

Sonasea Phú Quốc có đến 150 km đường bờ biển với các bãi tắm vẫn còn nguyên sơ, lãng mạn và đẹp nhất nước ta. Bên cạnh đó, Đảo Ngọc với phần lớn diện tích là đồi núi, (99 ngọn núi), cùng các khu rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn, thời tiết mát mẻ quanh năm với hai mùa khô và mưa, hầu như không có cơn bão, thiên tai nào ảnh hưởng tới.

Bãi biển tuyệt đẹp tại Sonasea Phú Quốc

đặc biệt, Phú Quốc được giải pháp Chính phủ ưu tiên để phát triển biến thành đặc khu với các cơ chế ưu đãi, thông thoáng. Bên cạnh nguồn lực sẵn có, sự đón chờ của nhà nước, Phú Quốc còn ngày một nhận được nhiều hơn sự triển khai mạnh mẽ hơn từ những tổ chức.

Theo thống kê cho thấy, Phú Quốc đã thu hút hơn 250 chung cư ước tổng nguồn vốn đầu tư 337 nghìn tỷ đồng, tại như thế 22 dự án trực tiếp nước ngoài FDI có tổng số vốn lên đến 282 triệu đô la Mỹ. Tính đến thời điểm bây giờ, Phú Quốc đã có 193 dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký triển khai, ở như thế có 30 chung cư đi vào hoạt động, 24 dự án đang được đầu tư quy hoạch và những chung cư còn lại đang chờ hoàn thiện thủ tục đầu tư để xây dựng.

trong khi đó, lượng du khách tới đảo cũng liên tục tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Phú Quốc đã đón 1,43 triệu lượt khách ở năm 2016, tăng 52% so với 2015 và tăng 230% so với năm 2013, và kỳ vọng sẽ đạt khoảng 1,8 triệu lượt khách trong năm 2017.

Sonasea Phú Quốc co CEO là CĐT tại Bãi Trường

Phú Quốc hiện đã có trên 10 nghìn phòng lưu trú, tại như thế phòng tiêu chuẩn 3-5 sao vào khoảng 3.500 Phòng, đủ đáp ứng cho khoảng 20 nghìn khách/ngày. Phú Quốc cũng đã thu hút được vô cùng nhiều “ông lớn” đã triển khai như Chủ đầu tư Vingroup, BIM Group, Sun Group, … với các dự án mang tầm cỡ quốc tế. Ở này, CEO Group cũng góp mặt với 3 dự án đông đảo, và hiện đang xây dựng chung cư Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort)

Sonasea Phú Quốc khẳng định sẽ ngôi sao mới trong Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là chung cư thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort do CEO Group là chủ đầu tư. Dự án có diện tích gồm khu condotel 9 tầng, một tầng hầm với 549 căn condotel đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao không những thế là 16 căn biệt thự hạng sang khác. Chung cư được xây dựng trên diện tích hơn 3,4 ha, với tổng số nguồn vốn vào khoảng một.500 Tỷ đồng.

Ngay khi Best Western Premier Sonasea Phu Quoc khi được cho công bố (hồi cuối tháng 7, đầu tháng 8) đã thu hút được vô cùng nhiều sự săn đón của nhà đầu tư. Sở dĩ có được điều Đây sẽ là do sự cộng hưởng của một chủ đầu tư danh tiếng và 1 thương hiệu 5 sao bậc nhất quản lý, vận hành, sử dụng.

CEO Group chính là 1 tại ba nhà đầu tư đông đảo nhất ở Phú Quốc với tổng quỹ đất lên đến khoảng 450 ha. CEO Group trước khi xây dựng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã “đổ bộ” xuống đảo ngọc với dự án Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Sonasea Shopping Center…

Sonasea Phú Quốc nhận được sự săn đón của nhà đầu tư

CEO Group đã hợp tác với thương hiệu 5 sao Best Western Premier của TĐ Best Western để quản lý, vận hành khai thác chung cư. Đây là một trong những TĐ quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng đông đảo nhất của Hoa Kỳ, top 10 toàn cầu. TĐ đó đã có mặt ở hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 Khách sạn trên toàn thế giới.

trong khi này, thương hiệu 5 sao, Best Western Premier có hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á, riêng trong Việt Nam thương hiệu đó đang quản lý các khách sạn như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Indochine Palace (Huế)…

Thiết kế căn hộ tại Sonasea Phú Quốc

Tuy nhiên, điều khiến cho dự án đó nhận được sự quan tâm hoàn hảo của giới đầu tư là số tiền thu về mà nhà đầu tư nhận được sẽ lên đến 10%/ năm trong 10 năm, cùng vô cùng nhiều những chính sách hấp dẫn hấp dẫn khác. Hơn nữa, dù có chất lượng 5 sao, tuy nhiên giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của nhiều chủ đầu tư.