Sức hút dự án Scenia bay 25 Phạm Văn Đồng Nha Trang

Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang cho đến nay vẫn không hề giảm nhiệt, tạo nên sức hút cho giới đầu tư nhờ tiềm năng thu hồi vốn thông qua chương trình cho thuê. Scenia bay đang nổi lên trong phân khúc đó với hàng loạt các điểm nổi bật…

Scenia bay ra đời giải quyết nguồn cung cho du lịch Nha Trang

Nha Trang vốn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của quý du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam. Nơi đây không chỉ nổi danh bởi cảnh quan thiên nhiên hữu tình, lãng mạn mà địa danh này còn sở hữu sự hoàn thiện về vật chất tiện nghi, đặc biệt là trong ngành nghỉ dưỡng. Điều đó là yếu tố vô cùng then chốt thu hút lượng vốn đầu tư khủng từ các ông trùm đầu tư lớn trên tất cả các lĩnh vực.

Việc đầu tư phát triển dự án Scenia bay tại số 25 Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang nằm trong chiến lược phát triển bất động sản, mở rộng lĩnh vực kinh doanh của Nam Tiến Lào Cai. Quyết định mở rộng lĩnh vực địa ốc vượt ra khỏi phạm vi địa phương xuất phát từ các chuyến đi nghỉ của công ty tại các thành phố biển. Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu, đánh giá tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và hiện thực hóa chiến lược đầu tư lâu dài. Scenia bay được xây dựng trên tổng diện tích 7,6 ha với số vốn lên tới hơn 2100 tỷ đồng – 1 con số rất lớn cũng là cam kết của Nam Tiến Lào Cai về năng lực tài chính của mình với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Khi đi vào hoạt động, Scenia bay sẽ cung cấp tới 704 căn hộ Condotel từ 1-3 phòng ngủ cùng với 270 phòng khách sạn. Ngay tại dự án đầu tiên, Nam Tiến Lào Cai đã quyết tâm thể hiện năng lực tài chính rất mạnh của mình khi đầu tư số lượng căn hộ thuộc vào một trong những dự án có nhiều căn hộ nhất Nha Trang. So sánh với các dự án ra mắt cùng thời điểm với Scenia bay như dự án Ocean Gate Hotel & Residences cũng chỉ có 500 căn condotel, dự án Dragon Fairy có 300 căn condotel,…

Scenia bay và những điểm nhất trong thiết kế căn hộ

Tòa tháp Scenia bay được thiết kế theo kiến trúc Domino xếp tầng cực độc đáo. Lối thiết kế thông minh và tinh tế giúp cho 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng trọn vẹn ra vịnh biển Nha Trang. Theo quy hoạch từ chủ đầu tư dự án, mặt bằng tầng Scenia bay được sắp xếp hợp lý, với khoảng 20 – 22 căn hộ/mặt sàn, tiết kiệm tối đa diện tích giành cho những khe thoáng để hành lang giữa những căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió biển. Mỗi căn hộ gồm 1 – 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 39-107m2. Đặc biệt, tại dự án Scenia bay, số lượng căn hộ Studio và căn 1 phòng ngủ chiếm tới 70% tổng số căn hộ. Cũng dễ hiểu vì đây là 2 loại hình được nhiều du khách đặt phòng nhiều nhất, phù hợp với nhu cầu đầu tư hiện nay.

Scenia Bay sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo góp phần nâng tầm đẳng cấp cuộc sống của quý khách hàng. Với điểm nhấn là khu trung tâm thương mại, cửa hàng, Spa rộng hơn 7000m2 cùng vô vàn các tiện ích khác của dự án giúp đáp ứng tất cả những yêu cầu về vui chơi; giải trí, rèn luyện sức khoẻ, mua sắm hay thư giãn của khách hàng.