Sun Group Hạ Long hội tụ những tinh hoa gì của thành phố du lịch biển

Khi muốn đầu tư vào một khu đô thị nào đó, khách hàng cũng luôn nghiên cứu xem dự án đó có gì để đầu cơ và họ được các gì khi đầu cơ vào đó? Tại dự án Sun Group Hạ Long, quý khách sẽ nhận được những lợi ích quá hấp dẫn khi đầu cơ vào công trình này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích đó nhé!

Hạ Long – Nơi có địa hình núi non, hang động đẳng cấp nhất nước ta

Vịnh Hạ Long có tổng thể diện tích 1553 km2, bao gồm vùng lân cận 2000 hòn đảo vừa và nhỏ khác nhau và khoảng 1000 đảo trong số đó đã được con người đặt tên. Hai loại địa hình chủ đạo của đảo đó là đá vôi và đá phiến. Những đảo tập trung ở 2 khu vực chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc Vịnh Hạ Long) – Đây cũng đó là điểm đến của dự án thương hiệu Premier Village. Độ tuổi trung bình của những đảo này khoảng từ 250-280 năm.

Hạ Long cũng là nơi có mật độ tập trung nhiều hang động, vịnh đảo nổi tiếng bậc nhất ở quốc tế với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đã tạo thành kế cận trung tâm của Vịnh Hạ Long. Đây cũng là nơi được nhiều khách thăm quan đến tham quan top 1 khi lựa chọn du lịch Hạ Long.

Sun Group Hạ Long và những tiềm năng vượt bậc

Có thể xuất hiện khả năng du lịch và phát triển kinh tế ở vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá vô cùng cao. Premier Village Ha Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có vô cùng nhiều tiềm năng để hình thành khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thủ đô Hạ Long sẽ trở nên một khu trung tâm du lịch xứng tầm quốc tế. Vùng lân cận đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long được coi là những tính năng hết sức vượt bậc tại nơi này.

Ảnh minh họa Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Vân Đồn, một địa điểm hành chủ yếu khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi này sẽ trở nên một trong những đặc khu tài chính không nhỏ hàng đầu của nước ta, cùng với bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư không nhỏ. Hạ Long đảm bảo sẽ đó là điểm thu hút được lượng không hề nhỏ vị khách khổng lồ trong tương lai.

Với các lợi thế và khuyến mãi chuyên biệt mà tự nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo thông qua hàng nghìn năm tăng trưởng và được cả quốc tế công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu nhà ở nghỉ dưỡng Premier Hạ Long nói riêng bảo đảm sẽ đó là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt hảo và đó là thời cơ sinh lợi nhuận cho những giới đầu tư nhạy bén trong trong tương lai gần. Còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin cá nhân ngay cho chúng tôi để nhận tất cả thông tin về dự án Premier Village Ha Long ngay hôm nay.

Hạ Long – Di sản thế giới – Kỳ quan thiên nhiên

Hầu như căn hộ khoa học đã chứng minh được rằng Vịnh Hạ Long đó là một trong những địa điểm trước tiên tại kế cận có sự thấy của con người với những điểm khảo cổ học như: Đồng Mang, Soi Nhụ, Xích Thổ và Thới Giếng. Nơi đây cũng là một khu vực nhiều về sinh học khi tập trung đa dạng hệ sinh thái phong phú như: rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới rạn san hô cùng hàng ngàn loài động thực vật khác nhau.

Đến với Vịnh Hạ Long, đảm bảo hành khách sẽ được lạc vào một quốc tế huyền bí của không hề ít hang động. Hang Sửng Sốt hay Động Thiên Cung, Thiên Đường… đều đó là các nơi dừng chân không thể bỏ thông qua khi đi du lịch Hạ Long đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tại kỳ họp lần thứ XVIII được UNESCO tổ chức năm 1994 của Hội đồng Di sản quốc tế, Vịnh Hạ Long đã chủ đạo thức nằm trong danh sách các di sản tự nhiên thế giới bởi các chất lượng hết sức điểm nổi bật. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long nổi tiếng lại tiếp tục được UNESCO công nhận đó là di sản quốc tế lần thứ 2 nhờ vào chất lượng về địa lý và địa hình của nó.

Từ các lý do trên có thể thấy khu dự án Premier Village sau khi hoàn tất xây dựng sẽ thực sự là một sản phẩm xứng tầm chất lượng cho khách hàng và quý khách hàng nhà đất nghỉ dưỡng!