Sunshine Sky Park được cung cấp vẹn toàn nội thất cấp cao đầu tư uy tín

Chung cư Sunshine Sky Park  nằm tại lô đất trung tâm thành phố HN trong quần thể khu dân trí cao, đa dạng khu văn phòng cấp cao như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, bên cạnh một loạt các trụ sở bộ ngành, vùng lân cận bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có tín nhiệm như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền… chuyên biệt, tính an toàn của tòa nhà được thiết lấp và kiện toàn ở mức cao top 1 qua hệ thống phòng cháy, chữa cháy được đồng bộ hóa các hạng mục với thiết bị đến từ từng hãng danh tiếng của Nhật Bản và Anh quốc.

Nội thất nhà được bài trí theo phong cách hiện đại, ưu việt- Sunshine Sky Park

Nằm trên mảnh đất sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm của HN Sunshine Sky Park chiếm hữu các chất lượng sống vượt trội của một khu đô thị nhà hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi. Chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt sắm đã hồ hết. ngoài ra , những căn hộ còn lại đều sở hữu diện tích lớn, thông thoáng và gần như được ngoại hình 3 phòng ngủ để với thể tối đa sử dụng dành cho gia đình với phổ biến thế hệ, đông người… nên càng được phổ biến các bạn để ý.

Nội thất nhà được bài trí theo phong cách hiện đại, ưu việt Diện tích và chức năng sử dụng, gia tăng giá trị tạo ra sự tinh tế, đẳng cấp cho căn hộ. Mỗi nhà đều được cung cấp vẹn toàn nội thất cấp cao như: thiết bị vệ sinh hạng sang của thương hiệu Kohler, lý do hòa không khí Mitsubishi, thiết bị điện Legrand…

Sunshine Sky Park– Dự án cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất.

Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa kỹ thuật số nhạy bén. Hệ thống an ninh trong và ngoài tòa nhà được bảo đảm 24/24 một cách cẩn mật. Toàn bộ các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp bảo toàn sự riêng tư và yên tĩnh một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời mọi địa điểm chính của tòa nhà đều được cung cấp hệ thống camera giúp phát hiện với tốc độ chóng mặt tất cả từng yếu tố bất thường khi xảy ra.

Rõ ràng, uy tín trong khoảng việc cam kết vun đắp đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để Công trình trở thành lôi kéo . phổ quát chuyên gia Phân tích , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ chung cuộc trong công đoạn “cán đích” của Công trình.

Bên cạnh đó dự án còn vô cùng vùng lân cận các khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình 1 cây số nên bạn có nhiều lựa chọn về vui chơi giải trí hoặc tập thể thao nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và từng thành viên cho gia đình như: bơi lội, đá bóng, chơi tenis…