Tại sao nhà đầu tư NÊN CHỌN dự án ICID Complex

Dự án chung cư ICID Complex tọa lạc tại phía Tây TP.Hà Nội, kế cận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Hiện nay. Cùng với ICD Complex, những công trình Vincity cũng đồng thời mở bán trong năm 2017. Tuy vậy, việc Chủ tịch Vingroup tiết lộ dự án VinCity Tây Mỗ, Đại Mỗ không phải công trình nhà giá hời khiến hàng hàng sẽ không còn tâm lý chờ đợi, mà thay vào đó sẽ quyết định chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

VINGROUP SẼ không bao giờ bán CĂN HỘ giá hời

Trước đó, Vingroup tuyên bố trong 5 năm tới, doanh nghiệp sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nghìn căn hộ đại chúng mang thương hiệu VinCity.

Nhưng mới đây, ở ĐHCĐ năm 2017 của Vingroup, Chủ tịch HĐQT chủ đầu tư này đã tiết lộ dự án mang thương hiệu VinCity ko phải đó là dự án nhà giá hời mà đó là phân đoạn nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao. Tin tức này ngay lập tức gây chấn động thị trường nhà đất (BĐS).

Việc Vingroup đưa ra một thương hiệu bất động sản mới hướng đến hầu hết người có mong muốn về nhà tại, với vị trí công trình nằm ngoài khu vực trung tâm các đô thị, khiến đa dạng người lầm tưởng VinCity là thương hiệu căn hộ giá tốt của Vingroup.

tin tức Vingroup phát triển dự án VinCity đã khiến nhiều người có mong muốn mua nhà đã trì hoãn kế hoạch để chờ đợi mua căn hộ ở đây.

Đại diện doanh nghiệp chủ thầu ICID Complex Lê Trọng Tấn đang triển khai dự án nhà giá rẻ thuộc khu Geleximco Lê Trọng Tấn cho biết, việc Vingroup ra mắt sẽ triển khai khoảng trên 20% nhà thương hiệu VinCity ở thành phố Hà Nội đã khiến doanh nghiệp lo ngại, đáng chú ý là việc vừa qua, tin tức công trình khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) sẽ được Vingroup triển khai công trình mang thương hiệu VinCity.

VẬY, điều NÊN CHỌN chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex CÓ MỨC GIÁ cực kỳ HỢP LÝ

Chỉ từ 1.1 tỷ cho căn hộ 2PN, với việc Ngân hàng Vietinbank cho vay 70% GTCH lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất, quý khách chỉ cần có 300 triệu đã có thể có được nhà ICID Complex Lê Trọng Tấn.

LẠI CÒN chiếm hữu vị trí vàng

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ KĐT mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco, ICID Complex Lê Trọng Tấn kết nối trức tiếp phía Tây với thành phố HN thông qua hai con đường huyết mạch Đại Lộ Thăng Long và Tố Hữu, cùng khoảng cách đến TTTM, tài chính – xã hội như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, khu đô thị Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, bệnh viện Quân Y, Big C, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân…không xa khiến giao thông nơi này phát triển thành quá tiện lợi bến ICID Complex Lê Trọng Tấn thành một đô thị mới có hạ tầng đồng hộ và hiện đại hàng đầu năm 2017