Tập đoàn FLC Chính Thức ra mắt dự án flc quảng bình

Ngày 20/8/2017, công ty FLC đã tổ chức Lễ chính thức khai trương dự án flc quảng bình thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự flc quảng bình tại thành phố Quảng Bình , tỉnh Thanh Hóa

Niềm vui mới của du lịch tại FLC Quảng Bình

Tiếp tục là một minh chứng cho tinh thần không ngừng vươn lên, nói đi đôi với hành động của công ty FLC tại Thanh Hóa, dự án flc quảng bình được chính thức mở bán khai trương chỉ sau 10 tháng thi công.

“Quả thực tôi thấy rất bất ngờ với tiến độ công trình của công ty FLC. Đây không chỉ là điều bất ngờ đối với tôi, mà còn là sự hứng thú đối với du khách đến với Quảng Bình trong thời gian tới”, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu trong buổi lễ.

Để Việt Nam sớm phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài nhận thức chung của cả nước, các bộ, ban, ngành trung ương, địa phương và mỗi người dân, thì phải kể đến nỗ lực của cộng đồng dân cư doanh nghiệp tư nhân.

Tập đoàn FLC chính thức ra mắt biệt thự flc quảng bình

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia sẻ trong buổi lễ

“Tôi mong rằng FLC là một trong những công ty hàng đầu đã chọn định hướng này, thì sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu để đóng góp mạnh mẽ ngoài ra vào ngành du lịch cả nước”, ông Vương Duy Biên nhắn gửi.

Sớm công nhận đạt chuẩn 5 sao

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, khẳng định với quán cafe đầu tư đã triển khai trên 8 nghìn tỷ đồng, và dự tính trên 10 nghìn tỷ đồng cho những siêu dự án tiếp theo, công ty FLC được Thanh Hóa xác định là nhà đầu cơ chiến lược, làm thay đổi ngoạn mục diện mạo du lịch của tỉnh, ấn tượng nhất là thành phố Quảng Bình .

“Để khai thác tối đa tiềm năng du lịch của tỉnh, tôi đề nghị công ty FLC sớm hoàn thiện hồ sơ đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn flc quảng bình đạt tiêu chuẩn 5 sao”, bà Nguyễn Thị Thìn nhấn mạnh.

Tham dự buổi lễ sở hữu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương, địa phương, và tập đoàn FLC

Cũng chia sẻ tại buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch tập đoàn FLC cho hay ba năm gắn bó cùng mảnh đất và con người Thanh Hóa là một hành trình nhiều cảm xúc và dấu ấn đối với công ty FLC.

“Được ví như con chim đầu đàn dẫn dắt dân cư doanh nghiệp đầu tư về tỉnh nhà, chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần công sức, và tận mắt chứng kiến những nấc thang lịch sử khi Quảng Bình chính thức trở thành Thành phố vào ngày 19/4 vừa qua”, Phó Chủ tịch công ty FLC khẳng định.

FLC chính thức ra mắt biệt thự flc quảng bình

Thực hiện nghi thức thành lập khai trương condotel flc quảng bình

Viên ngọc của biệt thự flc quảng bình

Hơn 2.000 Khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn với màn trình diễn hòa âm, ánh sáng và bắn pháo hoa trên chính sân khấu khổng lồ là 15 tầng khách sạn condotel flc quảng bình .

Công ty FLC chính thức thành lập ra mắt dự án flc quảng bình

Màn bắn pháo hoa và biểu diễn ánh sáng chào mừng chính thức khai trương mở bán dự án flc quảng bình

Trước đó, từ ngày 18/8, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về siêu dự án và các Hubway trên tuyến Hồ Xuân Hương để tham gia lễ hội “Sống hết mình – Make it Grand” chào mừng sự kiện. Chuỗi lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn văn hóa nghệ thuật rực rỡ như tiệc bể bơi, liveshow ca nhạc với các danh ca Hồng Nhung, Tấn Minh, Tùng Dương, Mỹ Tâm, biểu diễn thời trang, nhảy flashmob, hoạt động làm sạch bãi biển cùng các hoa hậu…

Nhưng đặc biệt nhất, đây là cơ hội để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt vời của hạng mục khách sạn mới nằm trong dự án flc quảng bình .

Khách sạn biệt thự flc quảng bình nằm ở vị trí trung tâm quần thể, với 588 phòng khách sạn cùng trang thiết bị nội thất và các tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự ra đời của hạng mục khách sạn mới này sẽ đưa tổng số phòng khách sạn tại Thanh Hóa lên hơn 22.000 Phòng, nhiều thứ sáu cả nước.