The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal Hill Quy Nhơn điểm nhấn đáng chú ý nhờ bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Không phải là bãi biển nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, nhưng chắc chắn The Coastal Hill sở hữu bãi biển dài nhất cả nước. Với chiều dài lên tới hơn 1m, chạy dọc theo chuỗi khách sạn sang trọng của mình, chi tiết này làm tăng sự hấp dẫn cũng như trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến với nơi này.

cảnh quan thực tế tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

cảnh quan thực tế tại Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Coastal Hill và những điểm hấp dẫn rất riêng

Với vị trí nằm bên sườn đồi, mặt hướng ra biển nên dự án có tầm view rất đẹp, khách du lịch khi tới đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành nhờ hệ thống cảnh quan thiên nhiên tự nhiên mà tập đoàn FLC đã rất hạn chế can thiệp, giữ nguyên hiện trạng như ban đầu, giúp cả dự án như những ngọn sóng uốn lượn ẩn mình giữa cánh rừng nhiệt đới đầy bí ẩn.

Tuy The Coastal Hill Quy Nhơn nằm bên triền đồi nhưng chủ đầu tư đã rất khéo léo bố trí bãi biển nhân tạo, hay nói đúng hơn là một hồ bơi vô cực dài đến hơn 1km, chạy dọc theo 4 tòa nhà cao 11 tầng, là nơi sở hữu gần 1500 căn condotel hấp dẫn và hàng trăm những tiện ích hiện đại có ngay tại đây.

Xem thêm bài viết liên quan: Chủ đầu tư Chung cư Thăng Long Royal Plaza

Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn được kỳ vọng lớn

Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn được kỳ vọng lớn

Nhờ điều tuyệt vời này mà khách du lịch khi tới đây vừa có thể ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, vừa tận hưởng bầu không khí mát mẻ lại vừa có được một bãi tắm đẹp, sạch sẽ và hơn hết là rất an toàn.

Chính vì vậy, có thể nói dự án khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn nói riêng và FLC Quy Nhơn nói chung là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

BÀI VIẾT MỚI: Vị trí Dự án Sunshine Paradise