The Eden Rose sở hữu các yếu tố đặc biệt

The Eden Rose đó là một trong những công trình mới nhất xây dựng chung cư cho cư dân được triển khai tại quận Thanh Trì. Trong những năm gần đây, quận Thanh Trì đang từng bước đột phá mạnh với một loạt các dự án hạ tầng k nhỏ được đưa vào sử dụng, đây là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh bậc nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với đồng loạt khu đô thị mới trong đó có The Eden Rose. Nhìn thấy được tiềm lực tăng trưởng đô thị to không nhỏ của quận Thanh Trì, chủ đầu tư Vimefulland với quyết tâm mãnh liệt trở thành công ty đứng đầu vươn tầm ra gần trong kênh đầu tư, hình thành và phân phối những dự án BĐS, đang khởi công công trình dự án The Eden Rose.

The Eden Rose sở hữu những yếu tố tiềm lực hoàn hảo

Chủ đầu tư tín nhiệm có sư điêu luyện

Dự án The Eden Rose Thanh Trì là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, shophouse liền kề cao cấp với chủ thầu là thương hiệu nhà đất Vimefulland của đơn vị dược phẩm Vimedimex – Một trong các tập toàn cực kì vững mạnh ở Việt Nam.

Chủ đầu tư dược phẩm Vimedimex

Chủ thầu The Eden Rose chính là đơn vị dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, ở TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một CĐT tài chính đa ngành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng và cộng đồng

• Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 Năm)
• Tổng lượng nhân viên: 1000 cán bộ
• CĐT thành viên: dược phẩm (06), Bất Động Sản (22),tài chủ đạo (02)
• Doanh thu 2016: 14.000 tỷ

Thương hiệu bất động sản VimeFulland

Mang giá trị cốt lõi và hướng đi phát triển cho dòng sản phẩm địa ốc hệ sinh thái xanh và các chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt.

  • · Thương hiệu Bất Động Sản của CĐT Dược phẩm Vimedimex
  • · Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group
  • · Fulland = là miền đất hạnh phúc, sung túc, đầy đủ của Vimedimex
  • · Ý nghĩa thương hiệu: đó là miền đất hạnh phúc, sung túc, đầy đủ của Vimedimex
  • · Chất lượng cốt lõi: BĐS sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị
  •   Loại hình cốt lõi: dự án, nhà thấp tầng, khu resort, công viên đặc biệt đề
  • · Phân khúc thị trường: Trung và cao cấp.

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên biệt môn trước đây, tập đoàn liền kề The Eden Rose – VimeFulland đã chú trọng gây dựng đa dạng hệ thống tiện ích sinh thái, gắn kết hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh vật, môi trường sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và sử dụng năng Số lượng tái tạo cho người dân.

Giá bán của The Eden Rose khá vừa túi tiền

Bất kỳ một khu đô thị nhà đất nào từ không đáng kể cấp đến đẳng cấp vấn đề mà khách hàng quan tâm bậc nhất đó là giá bán căn hộ. Giá bán luôn là một yếu tố quyết địnhđến vấn đề quý khách có mua công trình hay không.

Công trình biệt thự liền kề The Eden Rose cũng vậy, tập đoàn Vimefulland cũng cân nhắc vô cùng kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện nghi, Kiến trúc và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề The Eden Rose chưa được CĐT đưa ra chính thứcnhưng theo đa dạng thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 55-60 triệu/m2. Nhưng điểm đặc biệt tại đây đó là công trình lại có Diện tích rất phù hợp và vừa buộc phải vậy nên mức giá bán Eden Rose trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 5 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với các công trình chung cư cao cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một khu đô thị Bất Động Sản biệt thự liền kề ở thành phố Hà Nội .

Với những yếu tố hoàn hảo như vậy, bảo đảm The Eden Rose sẽ đó là công trình tiềm lực trong thời gian đến, thu hút được rất nhiều các quý khách và nhà đầu tư.