The K Park Văn Phú điểm nhấn nổi bật phía Tây Nam Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, The K Park Văn Phú là điểm nhấn nổi bật ở Tây Nam Hà Nội, khu vực đang phát triển cực kỳ sôi động. Khu vực dự án tọa lạc là một trong những khu đất vàng ít ỏi còn sót lại của quận Hà Đông. Chỉ cách ga đường sắt Hà Đông – Cát Linh 200 mét, The K Park có hai mặt tiền tọa lạc trên 2 còn đường sôi động bậc nhất khu vực này là Quang Trung và Lê Trọng Tấn.

Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện

Quận Hà Đông với lợi thế là thủ phủ của tỉnh Hà Tây trước đây, không những là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, doanh nghiệp lớn mà còn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế, văn hóa nổi bật hơn các quận, huyện lân cận. Không mất quá nhiều thời gian đi về trung tâm Hà Nội, nhất là khi Thành phố mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, mở rộng tối đa tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú kết hợp đường sắt trên cao đi vào nội đô. Đây chính là “điểm cộng” thuận lợi cho bất động sản khu vực này.

Tuy nhiên, thực tế, với mức giá từ 18 – 22 triệu đồng, không có mấy dự án hội tụ đủ các tiêu chí về tiện ích, chất lượng, hạ tầng, quy hoạch tổng thể và an ninh. Trong khi đó, đây lại là những tiêu chí người mua chung cư hiện nay đang hướng đến. Chính vì vậy, 5 yếu tố dưới đây cho thấy, Dự án The K Park sắp được mở bán vào ngày 30/5/2017 này sẽ rất hấp dẫn khách mua nhà.

The K Park hưởng lợi từ vị trí

Không chỉ chung cư The K Park Văn Phú được hưởng lợi từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông mà toàn thị trường bất động sản Thủ đô cũng nhờ vào đó mà được hưởng những lợi ích nhất định. Theo nghiên cứu của các chuyên gia Công ty tư vấn bất động sản CBRE, việc hình thành tuyến tàu điện trên cao sẽ có nhiều tác động đến giá trị BĐS.

Hơn 2 tháng được đưa lên điểm ga La Khê – Hà Đông (Hà Nội), đoàn tàu luôn có 4 nhân viên bảo vệ suốt ngày đêm, việc quản lý kỹ thuật tàu do Tổng thầu Trung Quốc đảm trách và kiểm tra thường xuyên. Nhà ga mẫu La Khê – nơi đặt đoàn tàu – hiện cơ bản đã hoàn thiện cả phần kết cấu và trang trí bên trong, bên ngoài. Thiết kế mái vòm giúp cho không gian nhà ga nhiều ánh sáng và mát mẻ. Các biển chỉ dẫn trong nhà ga được gắn khá khoa học, thuận tiện; các lối đi lại dễ dàng.

Một mặt, tuyến tàu điện giúp giảm ùn tắc giao thông; những cư dân sinh sống gần đó sẽ có thể di chuyển thuận tiện và mất ít thời gian hơn đến nơi làm việc, vui chơi, giải trí. Mặt khác, các tòa nhà cách khoảng 500- 800m được hưởng lợi sẽ có giá bán hoặt thuê cao hơn.Đoàn tàu Cát Linh – Hà Đông đầu tiên đã được mở một phần bạt phủ, hình ảnh ngoại thất của 4 toa tàu hiện ra với những họa tiết và đường nét đặc trưng. Đến nay, phần hạ tầng chạy tàu cơ bản hoàn thành và chuẩn bị vận hành thử nghiệm vào tháng 10.