Thế phong thủy vô cùng đắc địa của FLC Hải Phòng Golf & resort

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Trung tâm của thị xã Đồ Sơn, FLC Hải Phòng Golf & resort được thừa kế nhiều ưu ái mà vị trí địa lý mang lại như: hệ thống lưu thông tiện lợi, tiện ích, dịch vụ giao kết tuyệt vời và thế phong thủy kim cương.Tại dự án chung cư FLC Hải Phòng sẽ không phải dùng chỉ từ lô gia nữa mà chủ đầu tư đã hứa hẹn xây dựng trọn vẹn một phía của căn biệt thự hướng trọn ra biển và phần mặt thoáng sẽ bằng cả DT của căn biệt thự. Do vậy, dù đứng ở khu vực nào thì du khách cũng đều có khả năng ngắm biển một cách trọn vẹn.

Những ưu việt thiết kế và chất lượng dịch vụ FLC Hải Phòng Golf & resort

Kỳ nghỉ của du khách sẽ chân thực ý nghĩa khi mỗi sáng mai thức dậy được ngắm sáng sớm thức dậy trên biển và mỗi buổi hoàng hôn sẽ được ngắm nhìn mặt trời tan hình dưới lòng biển khơi mang theo tiếng sóng rì rào thổi nhẹ trước mặt.Một trong số dự án quy mô nhất của cty FLC chuẩn bị triển khai tại Hải Phòng – FLC Hải Phòng Golf & resort hứa hẹn sẽ là cái tên gây “sốt nhất” thị trường trong thời gian tới bởi những ưu thế ưu việt tới thị trường, chủ đầu tư cũng như chất lượng dịch vụ.

Từ nội khu khu đô thị người dân có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác sang đường thủy hay đường bộ bằng những phương tiện như tàu, xe điện, ô tô, xe máy, xe đạp..Với dây chuyền lưu thông thông suốt, chỉ từ KĐT người dân có khả năng rất dễ tiến đến những phạm vi kế bên và kế thừa những tiện ích, dịch vụ mà những phạm vi này cung cấp như các tiện ích quán ăn, coffee, clb golf, nơi tập GYM, spa…ngoài ra còn có rất nhiều Đền như: Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Dinh Vua Bảo Đại và thậm chí là Casino Đồ Sơn.

Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của FLC Hải Phòng Golf & resort

Những căn biệt thự tại FLC Hải Phòng Gol sẽ càng chứng tỏa được bản thân khi được đầu tư bởi những trang công cụ cao cấp đậm chất của vùng biển. Một thế đất tốt có phong thủy tiện lợi luôn là một yếu tố trọng điểm trong việc lựa chọn một địa chỉ nghỉ dưỡng cho các du khách thông thái. FLC Hải Phòng  được quy hoạch tại thị xã Đồ Sơn đó là một thị xã ven biển. Nhờ đó dự có được vị trí phong thủy cực kì được. Gần kề biển đông đem lại cho chung cư nguồn sinh khí dồi dào mà không phải KĐT nào cũng sở hữu. Nhờ đó du khách khi tới với FLC Hải Phòng sẽ có một tâm hồn thư thái hơn, đầu óc cũng biến thành nhẹ hơn đúng lý tưởng của một địa chỉ nghỉ dưỡng.

FLC Hải Phòng Golf & resort được quy hoạch và được xem là một vị trí trọng tâm của Đồ Sơn. Nhờ đó khu đô thị được tọa lạc trong quần thể những trục đường nội bộ đan xen tạo thành một hệ thống lưu thông thông suốt với đầy đủ các tuyến đường cho những loại phương tiện khác nhau. Ngoài lối thiết kế theo phong cách mở thì các công cụ của biệt thự dự án FLC Đồ Sơn cũng được cân nhắc lựa chọn kỹ càng, phần lớn trong số chúng ko phải được dựng nên từ nhãn hiệu tập đoàn nào đó mà là được tạo thành bằng chính các nghệ nhân điêu khắc tài ba. Các dụng cụ không chỉ được đảm bảo đến mặt mỹ quan mà còn cực kì an ninh và không thấm nước.