The Sunrise Bay Đà Nẵng được thiên nhiên ân ái bao bọc

Với tầm nhìn trực diện về vịnh biển Đà nẵng, với bãi cát trặng mịn trải dãi cùng đó à quanh cảnh núi non hùng vĩ, thì quả thật dự án The Sunrise Bay này sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, là khu vực chơi thể thao nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu.

Chính sách bán hàng hấp vô cùng hấp dẫn của dự án The Sunrise Bay

Để giúp những khách hàng của mình có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm cũng nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn, dự án Novaland Đà Nẵng – The Sunrise Bay hiện đang áp dụng chính sách vô cùng hấp dẫn và đặc biệt cực kỳ có lợi cho những nhà đầu tư.

Tuy nhiên, hiện nhóm Novaland và một số cổ đông khác đang tiến hành thủ tục chuyển nhượng phần vốn góp của mình tại Công ty CP Thương mại Đầu tư Phát triển Hoàng Huy (Hoàng Huy) – đơn vị sở hữu 99% Công ty TNHH The Sunrise Bay – chủ đầu tư dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Không những đáp ứng nhu cầu có hệ thống tiện ích nội khu, mà dự án The Sunrise Bay còn chăm chút vô cùng kỹ lưỡng với chất lượng đạt chuẩn 5 sao, nhằm mang đến cho những thượng đế của mình những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không những sở hữu vị trí trên cả tuyệt vời như vậy, mà dự án Sunrise Bay Đà Nẵng còn nắm trong tay cùng lúc những lợi thế: cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích và mật độ dân số. Cụ thể, dự án The Sunrise Bay có tổng diện tích hơn 180ha, trong đó có hơn 20ha đảo, loại hình phát triển phức hợp Townhouse – Shophouse – Villa sea – Single Villa, được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới AEDAS, đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA bao gồm: vườn hoa công viên, bến thuyền, đườn đi độ quanh biển và đại lộ trung tâm tiện lợi, …

The Sunrise Bay – Siêu phẩm mới của tập đoàn Novaland

Với những yếu tố trên đây, thì quả thật The Sunrise Bay chính là siêu phẩm bất bại của tập đoàn Novaland, là niềm mong ước của tất cả những khách hàng kể cả đầu tư và để ở tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Hạng mục sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế The Sunrise Bay. Thoe mô hình quy hoạch là khu du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn, nên The Sunrise Bay Đà Nẵng đã được Novaland quy hoạch với hạng mục chính là Sân golf 18 lỗ quốc tế tại Khu Resort.

Phần diện tích còn lại 181ha được lập dự án The Sunrise Bay. Năm 2016, nhóm công ty Novaland và cổ đông khác đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn Deawon để phát triển dự án này. Công ty TNHH The Sunrise Bay được lập ra để triển khai đầu tư dự án. Một số khu đất đã được san lắp mặt bằng, xây dựng hạ tầng ngầm và một phần công viên cảnh quan.

Ngoài ra, tập đoàn Novaland còn chú trọng trong việc quy hoạch những hạng mục tiện ích nội khu của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng như: Trường học, phòng khám, khu vui chơi giải trí, nhà sinh hoạt cộng đồng, bến du thuyền….