Thuê Vinhomes metropolis

Giải đáp thắc mắc về hình thức Đầu tư Thuê Chung cư Vinhomes Metropolis cho những khách hàng còn đang thắc mắc về vấn đề này.

Bên cạnh hàng loạt chuỗi sự kiện nổi bật của tập đoàn Vingroup, thì ngày bàn giao căn hộ đã gây được sự chú ý của hơn 2000 khách hàng và nhà đầu tư Việt Nam và Quốc tế. Minh chứng cho việc đó là số Lượng truy cập tìm kiếm từ khóa “Thuê vinhomes Liễu Giai” trên Facebook và Goole search trong những ngày vừa qua đã rất lớn.

Và tất nhiên rồi,  điều mà khách hàng đang tìm kiếm hiện nay đó chính là mức giá Thuê của các căn hộ ra sao, hay cần có kinh phí bao nhiêu thì mới có thể sở hữu được những căn chung cư cao cấp mang thương hiệu Vingroup này?

cùng Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

chi tiết Thuê Vinhomes metropolis và những điều cần biết

được chủ đầu tư xây dựng với 4 loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Mỗi một căn hộ sẽ có những thiết kế, số diện tích và những sự bày trí riêng biệt để có thể làm nổi bật nên những nét riêng biệt của từng căn hộ đó.

Khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ Vinhomes phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức chi phí cũng như những hướng nhà, hướng view hợp với mệnh và phong thủy của chính bản thân mình.

Chính vì có nhiều loại hình căn hộ, nhiều loại diện tích và các hướng khác nhau nên mức giá của mỗi một căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis sẽ khác nhau.

Hoặc nếu như khách hàng thích có thể chọn cả 2 căn nhà cạnh nhau, sau đó đập thông lại, thì diện tích sẽ tăng lên gấp nhiều lần, có thể lên tới 200 – 300m2 tùy vào số tiền cũng như mong muốn mua nhà có mỗi khách hàng

Chủ đầu tư Vingroup đưa ra cho khách hàng mức giá chung nhất cho các loại hình sản phẩm cho thuê căn hộ chung cư tại đây cụ thể là từ 6.2 tỷ – 10 tỷ , mỗi loại căn hộ có 1 kiến trúc và công năng sử dụng riêng biệt.

Cụ thể, giá tiền mỗi căn hộ tại dự án này như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 51 – 52m2. Giá giao động khoảng: 5  – 6 tỷ. Loại căn hộ này nếu cho thuê thì nhà đầu tư có thể thu về khoảng 800 USD – 1.150 USD/Tháng

XEM THÊM: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/

vấn nạn đi Thuê Vinhomes metropolis thường gặp

+ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 70 – 80m2. Giá giao động khoảng: 6 – 7 tỷ. Đối với căn nhà này nhà đầu tư kiếm được từ việc khai thác cho thuê là 1.100 USD – 1.900 USD/tháng

+ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ  98 – 115m2. Giá giao động khoảng: 7 – 9 tỷ. Mỗi tháng cho thuê được khoảng 1.500 USD – 2.500 USD cho chủ của căn hộ này

+ Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích từ 122 – 137m2.  Giá giao động khoảng: 9 – 22 tỷ. Do có diện tích khá rộng nên nhu cầu thuê căn hộ dạng này là không cao, và tỷ suất đầu tư là khá thấp, vì thế chúng tôi khuyên nhà đầu tư chỉ nên mua để ở

Một số căn Chung cư cho Thuê Vinhomes Metropolis thuộc vào loại đẹp và VIP sẽ có giá bán cao hơn từ 350 – 820 triệu so với những căn hộ chung cư thông thường khác.

Với sự hỗ trợ trả góp để khách hàng có thể sở hữu cho mình những căn hộ chung cư trong mơ, chủ đầu tư Vingroup đã mang lại cho khách hàng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Bạn chỉ cần trả trước từ 30% giá trị căn hộ và vay khoản còn lại rồi trả góp trong khoảng từ 17 – 38 năm tùy mức vay là bạn đã có thể sở Thuê Vinhomes Metropolis với 1 căn nhà như ý muốn.
Hiện nay chúng tôi đã có phòng chăm sóc khách hàng riêng biệt, vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay

 

THAM KHẢO: Website cho thuê Chung cư tại đây