Tiềm lực du lịch to lớn của Sun Premier Vân Đồn

Nơi quy tụ các lợi thế mạnh mẽ về điều kiện tự nhiên, trong 2 năm lui về đây, Quảng Ninh ko chỉ gặt hái được nhiều thành tựu trong ngành nghề du lịch mà trong lĩnh vực BĐS, thị trường cũng chưa bao giờ chứng kiến cuộc chạy đua mạnh mẽ tới như vậy, phần lớn đang tạo ngòi “kích nổ” cực lớn, Sun Premier Vân Đồn hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trong tương lai giáp.

Xét trên mặt bằng trung thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh xảy ra khá nhộn nhịp trong vài năm về gần đây, có khả năng khẳng định với sự nhanh nhạy đến chiến lược đầu tư và xứ mệnh trung hạn, chủ đầu tư Sun Group sẽ sớm đưa Sun Premier Vân Đồn Quảng Ninh trở nên một trong số cơ hội đầu tư xứng đáng tiên phong ngay lúc này.

Hạ Long chỉ khoảng lâu đã được biết về với sự nổi danh tới nét đẹp tự nhiên trù phú, xa hoa, điều đó càng được thể hiện vững chãi sau khi Hạ Long Bay chính thức được Unessco công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khiến đây trở thành địa điểm du lịch của du khách không chỉ trong và ngoài nước, và là vị trí đem tới nguồn thu từ du lịch khủng nhất VietNam. DT đất “màu mỡ” này chính là một trong những lý do tạo được sự cốn hút đầu tư đặc biệt trong ngành nghề BĐS hiện tại, đặc biệt tại những KĐT có tiềm lực cực lớn như Sun Premier Vân Đồn của CĐT Sun Group.

Vị trí trung tâm Sun Premier Vân Đồn

Có được vị trí “độc đắc” tại – ốc đảo Vân Đồn với nét đẹp thơ mộng đứng đầu tại Vịnh Hạ Long với nước biển xanh trong, bãi cát trắng trải dài và khí hậu nắng thân thiện, Sun Premier Vân Đồn đã “đốn” tim nhiều quý khách ngay lần đặt chân tới. Một vương quốc thu nhỏ đầy kiên cố, phong cách địa trung hải hoành trán hoành trán, ngoài ra là một điểm nhấn trong mảng bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Bắc hiện nay.

Sun Premier Vân Đồn được đầu tư bởi chủ đầu tư Sun Group – một trong số công ty BĐS lớn nhất tại VietNam ngay lúc này. Đi đầu trong loại bđs nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều thành công lẫy lừng chỉ từ các dự án chung cư như: Sun Premier Village Đà Nẵng, Sun Premier Village Phú Quốc,…. Do đó lần này với dự án chung cư Sun Premier Vân Đồn đã sớm nhận được sự quan tâm và kỳ vọng to lớn chỉ từ giới đầu tư, các khách hàng yêu thích thương hiệu Sun Premier.

Tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp 5sao tại Sun Premier Vân Đồn

Sun Premier Vân Đồn được trang bị đồng loạt các tiện ích đồng bộ đẳng cấp mới, sang trọng gồm: hồ tắm rộng, phòng tập YOGA và GYM (có huấn luyện viên riêng), khu ẩm thực trong nhà và ngoài trời, khu giải trí, bến thuyền, bãi tắm 4 phía xanh mát trải rộng,…. Hầu hết được tập trung để tạo nên niềm cảm hứng sống bất tận mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

Khu dự án Sun Premier Vân Đồn trở nên một trong những sự lựa chọn được quan tâm hàng đầu trên thị trường hiện tại, hầu hết thông tin đầu tư Sun Premier Village Vân Đồn, tin tức nghỉ dưỡng mới đứng đầu sẽ được chúng tôi cập nhật tại.