Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống tại Sonasea Dragon Bay

Với hàng loạt các công trình Vincity được triển khai trên khắp các vùng miền trên cả nước, tập đoàn Vingroup đã góp phần tích cực trong việc giải quyết bài toán sức ép dân số và căn hộ tại tại các trung tâm thành phố lớn. Không chỉ vậy, tín nhiệm làm nên từ giá trị các công trình cộng thêm tiện nghi sống hiện đại, tiện ích cũng làm nên sức hút đối với quý khách. Và với biệt thự Sonasea Dragon Bay, thời cơ hiếm có để tận hưởng cuộc sống cao cấp nơi giá căn hộ trung cấp đơn giản có trong lòng bàn tay.

tính năng nội khu nâng tầm cao cấp sống của người dân dự án Sonasea Dragon Bay

Ngoài việc chú trọng thời điểm xây dựng chắc chắn giá trị chuẩn của những dự án, chủ đầu tư VinGroup còn vô cùng để ý đến giá trị sống của các cư dân tương lai. Với dự án Sonasea Dragon Bay, giới đầu tư sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống với vẹn toàn tiện ích đồng bộ và hiện đại.

vẹn toàn các tiện ích chính và cần phải có cho cuộc sống đều được chủ thầu mang vào biệt thự Sonasea Dragon Bay. Điển hình đó là trung tâm thương mại Vincom hội tụ vẹn toàn những thương hiệu, nhãn hàng tín nhiệm và chất lượng với đồng loạt các loại sản phẩm về thời trang, tiêu dùng. Cuộc sống sẽ thiếu đi sự vẹn toàn nếu không bao giờ có hệ thống siêu thị Vinmart, hệ thống cửa hàng VinPro nổi tiếng với thực phẩm sạch chuẩn VietGap.

những bậc phụ huynh khi An cư tại Sonasea Dragon Bay Hạ Long cũng sẽ chẳng phải lo lắng khi tương lai con cái mình đã được hệ thống trường liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế đào tạo, nằm ngay ở khuôn viên nhà ở của mình. Giờ đây chẳng bắt buộc phải đi đâu xa, những con cũng sẽ được học tập và hình thành trong một môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu. Phòng khám VinMec chuẩn y tế mới với đội ngũ y bác nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc kỹ thuật, cơ sở hạ tầng vào loại tiên tiến hàng đầu là lý do kiện góp phần nâng cao giá trị đời sống của cư dân.

Cuộc sống trong xanh với công viên k nhỏ

Với mong muốn xây dựng cho người dân tương lai một cuộc sống xanh trong lành bền vững, tập đoàn VinGroup đã ưu ái dành số đông quỹ đất dự án để thiết lập quang cảnh sinh thái, làm nên diện mạo đẹp đẽ, tươi mới và đầy sức sống tại Sonasea Dragon Bay Hạ Long. Ngoài hệ thống công viên cây xanh, chủ đầu tư còn tích hợp các dịch vụ thể thao ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em ở đây. Các tiện nghi xanh là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống thêm phần chất lượng.