Times Square Đà Nẵng – Kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư thông thái

Nhắc đến thị trường căn hộ Condotel tại thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây thì có thể nhiều nhà đầu tư cũng đã nắm được thông tin về độ HOT của thị trường căn hộ khách sạn, đặt biệt là các khu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Là một trong những dự án 4 mặt tiền, Tổ hợp Times Square Đà Nẵng cho khách hàng một cái nhìn tuyệt vời về dự án khi mà tiềm năng của nó là vô cùng lớn. Ngoài ra, khi quý khách trực tiếp thanh toán hợp đồng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư nữa.

Times Square Đà Nẵng tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Rất nhiều du khách và người dân Đà Nẵng đã chọn Công viên Biển Đông để đưa con em đến dạo chơi, hóng mát dưới những bóng cây xanh, chụp hình lưu niên và đặc biệt là rất thích thú khi được vui đùa và cho chim câu ăn. Đây đó, những du khách nước ngoài ung dung dạo mát, luyện tập thể thao… Và cứ như thế, nội hàm “tình yêu” tại “Công viên Tình yêu” này ngày càng mở rộng, từ tình yêu đôi lứa đến tình yêu gia đình, tình yêu con người…

Times Square Đà Nẵng ( hay Danang times square) Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng , nơi có bãi Biển đẹp nhất hành tinh cùng với công viên Biển Đông của Thành phố . Đồi với khách du lịch đây là Khách sạn nhất định phải nghỉ ít nhất 1 lần . Đối với khách đầu tư đây là Condotel nhất định phải đầu tư ít nhất 1 căn hộ.

Đặc biệt, tại dự án chủ đầu tư sử dụng hình thức đầu tư với nhiều tính năng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hình thức đầu tư này mang lại rất nhiều lợi thế cho trong việc chủ đầu tư hợp tác, san sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư một căn hộ để cho thuê hoặc kinh doanh. Khẳng định sẽ là một cơ hội siêu hấp dẫn về khả năng an toàn cùng với tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Dự án gồm một toà khách sạn 60 tầng và 4 toà tháp chung cư cao cấp cao từ 40-50 tầng và khối trung tâm thương mại cao 4-5 tầng.

Times Square Đà Nẵng dễ dàng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng TOP các bãi biển thơ mộng nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng dễ dàng thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, các dự án bất động sản tại Thành phố Đà Nẵng mọc lên rất nhiều khiến việc lựa chọn đầu tư vào đâu bây giờ là rất khó khăn.

Gần đây, hàng loạt thương vụ M&A diễn ra tại Đà Nẵng, giữa các DN địa ốc. Điển hình như Đất Xanh Miền Trung hợp tác với Công ty CP đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng phát triển dự án An Viên Đà Nẵng và đổi tên thành Ngo Quyen Trade Center. Dự án khu đô thị sinh thái Ecorio – Đà Nẵng được đổi tên thành dự án Chăm River park,… Hay mới nhất, dự án The Summit được công ty địa ốc Minh Trần đổi tên thành dự án Sơn Trà Ocean View.

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ tại Condotel Time Square Đà Nẵng để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đây còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư thông thái!