Torre Agbar Parkview Nơi tận hưởng cuộc sống ưu đãi

Hội tụ những yếu tố vàng của một khu đô thị hiện đại với các tiện ích cao cấp, Torre Agbar Parkview đã gây bão trên thị trường BĐS phía Nam Hà Nội. Dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong đó có các gia đình trẻ ưa chuộng. Với quy mô hơn 3,6 ha, dự án Torre Agbar Parkview trở thành quần thể đô thị lớn với hạ tầng hoàn thiện nhất tại khu vực Quận Hoàng Mai. Không khó để hiểu vì sao khi hầu hết khách hàng quan tâm đến dự án Imperial Plaza là các gia đình trẻ.

Hệ thống trường học liên cấp nội khu tại Torre Agbar Parkview

Những gia đình trẻ có con trong độ tuổi đi học thường đặc biệt lưu ý về môi trường học tập xung quanh nơi ở. Mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh chính là con cái mình được học tại nền giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại và gần nhà. Chính vì vậy, chủ đầu tư Torre Agbar Parkview đã dành tới 7000m2 diện tích dự án để xây dựng hệ thống trường học liên cấp chất lượng đạt chuẩn quốc tế từ mầm non cho tới THPT, giúp các cư dân “nhí” được học tập trong môi trường gần gũi, thân thiện, an toàn và chất lượng đào tạo tốt, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn về việc học hành của con cái, đồng thời tiết kiệm được thời gian đưa đón bé và nỗi lo chọn trường cho con.

Trường học được quy hoạch trong khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh và an toàn, nhiều nơi vui chơi, đảm bảo cho sự phát triển lành mạnh và toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có con tới lứa tuổi học đại học cũng có thể an tâm khi dự án Imperial Plaza nằm trong tâm điểm của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu cả nước như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng,… tạo nên một hệ giáo dục hoàn chỉnh cho trẻ.

Torre Agbar Parkview – Hệ thống tiện ích quy mô, hiện đại

Hệ thống tiện ích chính là một trong số những yếu tố để đánh giá một dự án thuộc phân khúc trung hay cao cấp. Do đó, dự án Torre Agbar Parkview với tiện ích quy mô và đồng bộ đã trở thành lợi thế cạnh tranh với các dự án khác cùng phân khúc tại khu vực, đặc biệt trong bối cảnh các gia đình trẻ ngày càng bận rộn và có tiêu chuẩn sống cao hơn.

Vinpearl Cửa HộiVinpearl Cửa Hội

Dự án Torre Agbar Parkview cung cấp chuỗi tiện ích & dịch vụ hiện đại bao gồm: bể bơi bốn mùa, khu chăm sóc sức khỏe với phòng tập gym & spa, các nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,… Mang đến cho cư dân nơi đây những giây phút tận hưởng thoải mái, tiện lợi cùng người thân trong gia đình.