VÌ SAO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL ĐÀ NẴNG CỦA VINGROUP LẠI ĐẮT GIÁ HƠN CÁC DỰ ÁN KHÁC ?

Nhiều Nhà đầu tư băn khoăn: Vì sao Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup đắt hơn dự án khác? Trên thực tế, xét trên giá trị biệt thự biển thì chi phí đầu tư biệt thự đắt hơn một số dự án khác cùng phân khúc. Tuy nhiên, nếu xét trên tổng thể về giá trị lợi ích mà sản phẩm của Vingroup mang lại cho Nhà đầu tư lại cao hơn rất nhiều so với kênh đầu tư khác.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup được xây dựng và phát triển với 4 giai đoạn. Tổng gồm hơn 900 căn biệt thự đẳng cấp. Đặc biệt, 4 giai đoạn của dự án được triển khai quy hoạch trên bãi biển Đà Nẵng

Đây là vị trí có lợi thế về mặt hoang sơ, mang đến những trải nghiệm thanh bình và giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách nghỉ dưỡng. Đây cũng là nét riêng mà bất cứ vị trí nào tại Việt Nam cũng không thể sánh bằng.

Vì sao Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup đắt hơn dự án khác?

Thực tế, giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng của Vingroup so với những dự án cùng phân khúc có nhỉnh hơn một chút. Và đây chín là vấn đề băn khoăn của nhiều Nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng bởi Nhà đầu tư chưa hiểu hết giá trị sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup mang lại cho Nhà đầu tư những gì. Những phân tích dưới đây sẽ là lời giải cho Khách hàng đang quan tâm và nghiên cứu về điều này.

Phối cảnh đặc sắc biệt thự biển Đà Nẵng

– Sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup là một trong số ít các đơn vị được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Do đó, khi mua biệt thự tại đây Khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ – khẳng định quyền sở hữu biệt thự một cách pháp lý dưới sự chứng nhận của pháp luật minh bạch, rõ ràng.

– Vingroup Cam kết thuê lại trong 50 năm – một thời gian dài. Đây cũng là một thách thức lớn đối với tập đoàn Vingroup bởi để vận hành một dự án có quy mô tầm cỡ như vậy thì năng lực Chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án bắt buộc phải là chuyên nghiệp. Vingroup có ưu thế sở hữu đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp Vinpearl. Đồng thời, năng lực tài chính cùng những nhân tài của Vingroup sẽ là trợ thủ đắc lực đưa sản phẩm của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất.

Đó là chưa kể tới việc hiện nay Vingroup đang cam kết với Khách hàng lợi nhuận đầu tư TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm đầu. Khách hàng có thể thu hồi dòng vốn của mình chỉ trong 10 năm.

– Một lý giải nữa giải thích lý do Vì sao Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup đắt hơn dự án khác? Chính là nếu xét riêng một căn biệt thự đơn lẻ thì giá trị, chi phí mua biệt thự là cao. Nhưng nếu xét trên tổng thể, Khách hàng được hưởng không chỉ là biệt thự mà còn là những tiện ích, dịch vụ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, vị trí đắc địa,… những yếu tố này mới góp phần làm nên giá trị sản phẩm như ông trùm Donal Trump đã từng nói: sở hữu vị trí đẹp chưa phải là ưu thế, điều quan trọng là làm gì với vị trí đó, để nó trở thành phương tiện sinh lời cho hoạt động đầu tư của mình.

Mua Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng – Chứng nhận sở hữu lâu dài

Một điểm tuyệt đối nữa dành cho khu nghỉ dưỡng Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng chính là khi nhà đầu tư lựa chọn mua Biệt thự biển tại dự án này, Khách hàng sẽ được trao tặng quyền sở hữu lâu dài – trao sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng Biệt thự.

Đây là điểm nổi bật tại dự án mà không phải đơn vị Chủ đầu tư nào cũng làm được. Vingroup là đơn vị hiếm hoi cung cấp cho Nhà đầu tư quyền pháp lý và sở hữu lâu dài đối với những căn Biệt thự biển mà khách hàng mua. Cầm trong tay tờ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất điều này có nghĩa khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn của dự án. Rất nhiều nhà đầu tư đã mất trắng bởi chủ đầu tư không uy tín không có khả năng cung cấp sổ đỏ và trao quyền chứng nhận sở hữu cho nhà đầu tư.

Cam kết sinh lời 100% chỉ sau 10 năm

Thêm một điểm ưu việt nữa, khi đầu tư tại Biệt thự biển Vinpearl bên cạnh việc được tham gia Chương trình cho thuê, Khách hàng đầu tư sẽ được Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng.

Với Cam kết này, Nhà đầu tư có thể dễ dàng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm và tài sản còn sinh lời trong những năm tiếp theo. Đây thực sự là một kế hoạch dự trữ tiền để thừa kế tài sản cho thế hệ con cháu, phụng dưỡng cha mẹ,… Như vậy đây chính là một chính sách tuyệt vời về lợi nhuận giúp nhà đầu tư đảm bảo được dòng vốn ban đầu đã bỏ ra.