Vị trí chiến lược tăng mạnh trị giá của QMS Tower Tố Hữu

đó là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes, QMS Tower tọa lạc ở cửa ngõ Phía Tây thủ đô hứa hẹn với các Chủ nhân tương lai một tổ hợp công trình vip nhất, một cộng đồng người dân văn minh, trí thức cao. Ngoài ra, dự án còn hội tụ nhiều “điểm cộng” tuyệt vời cho một sản phẩm bất động sản để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ tiên tiến và đặc biệt đó là không gian sống xanh, an lành.

Vị trí chiến lược gia tăng giá trị của QMS Tower Tố Hữu

Chọn vị trí đặt chung cư QMS Tower Tố Hữu trên trục đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ đó là nước cờ xuất sắc top 1 của Vingroup bởi bảo toàn “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: giá trị BĐS được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì khả năng tăng trị giá bất động sản càng lớn.

gần đường Nguyễn Trãi còn là vị trí “đóng đô” của đa dạng trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí k nhỏ như Hệ thống trường học công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô Hà Nội, Học viện Bưu chủ yếu viễn thông; hay hệ thống các bệnh viện k nhỏ như hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay TTTM Vincom Mega Mall ở Vinhomes Royal City … công trình có vị trí “vàng mười” sau cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc di chuyển từ dự án đến những địa điểm trên quá đơn giản và tiện lợi. Bên cạnh đó, từ đường Nguyễn Trãi, giới đầu tư cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe đó là có thể tới khu vực Trung Tâm thủ đô Hà Nội.

chính ưu thế của trục đường Nguyễn Trãi huyết mạch đã đã góp phần làm gia tăng trị giá cho các dự án Bất Động Sản căn hộ ở trong bên cạnh, trong đó không thể không nói đến chung cư QMS Tower, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Cơ sở hạ tầng tăng trưởng vượt bậc

dự án QMS Tower được đặt tại kế cận có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và tiên tiến hàng đầu của trung tâm thành phố. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được cung cấp thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ đáp ứng quý khách hàng trong thời gian sớm top 1. Đa dạng chuyên gia Bất Động Sản cũng đánh giá, những công trình hạ tầng trọng điểm của vùng lân cận Nguyễn Trãi Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng k nhỏ đến giá trị của sản phẩm nhà đất nhà ở ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp chung cư QMS Tower Tố Hữu. Hơn nữa, ở nhiều quốc gia hình thành trên thế giới, các công trình nhà tại ở khu vực tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm lực nâng cao giá không nhỏ trong tương lai, và điều đó hoàn toàn có thể diễn ra ở nước ta, với “siêu phẩm” Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi.

môi trường sống xanh khẳng định trị giá QMS Tower Tố Hữu

Trong định hướng cuộc sống hiện đại ở các thành thị không nhỏ như HN “khát” các khoảng không gian sống xanh, an lành thì QMS Tower xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của khá nhiều Quý cư dân. Đó là một loại hình mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của TĐ Vingroup, công trình được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối tuyệt đẹp nhất về một môi trường sống sinh thái, đúng chuẩn Vinhomes với mật độ xây dựng tại mức không đáng kể, nhường chỗ cho không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước. Đây sẽ đó là chốn tìm về thoáng đãng và yên bình hàng đầu, giúp các người dân tương lai bỏ lại sau lưng các xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài.

là một trong số ít các công trình “xanh” vẫn còn khan hiếm tại thị trường nhà đất thủ đô Hà Nội, công trình chung cư QMS Tower Tố Hữu đã chứng tỏ được tiềm lực tăng giá rõ rệt trong tương lai.

Trên đây là ba yếu tố chủ đạo góp phần gia tăng trị giá cho tổ hợp dự án QMS Tower – “siêu dự án” tiếp theo mà Vingroup sẽ công bố khách hàng trong thời gian sắp tới. Hiện ở các tin tức về tiến độ QMS Tower chưa được chủ đầu tư chủ yếu thức ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi tới giới đầu tư ngay khi có tin tức chính thức từ phía TĐ.