Vị trí vô cùng lý tưởng của biệt thự La Perla Bình Thuận

Biệt thự La Perla Bình Thuận ( hay còn có tên gọi khu biệt thự nghỉ dưỡng Hòn Lan ) được quy hoạch với tiêu chí vận hành du dịch, nghỉ dưỡng và bán những căn biệt thự biển không thể tuyệt vời hơn, đẳng cấp cho khách hàng. La Perla Villas Resort Bình Thuận phục vụ tuyệt đẹp mong muốn nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Vị trí lý tưởng của biệt thự La Perla Bình Thuận

Nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận với vị trí đặc biệt, điểm khác biệt hợp lý du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ những khu công trình trong bên cạnh đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn resort cao cấp, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với những công trình biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Dọc theo hai bên khu rừng sẽ đó là lối đi bộ cho vị khách nghỉ ngơi tại các biệt thự, không những thế La Perla Villas Resort còn Kiến trúc lối đi riêng dành cho nhân viên để thỏa mãn nên bảo lãnh các khoảng môi trường riêng tư hàng đầu cho hầu hết người.

Đi sâu vào phía trong, phía trở về phía bãi biển sẽ là có căn biệt thự riêng biệt được bố trí hài hoà, xen lẫn với những vườn cây cối mát. Mỗi căn biệt thự ở La Perla Villas Resort đều sở hữu 200m2 sân vườn riêng biệt nên nhà đầu tư có thể tuỳ ý tận dụng theo sở thích của mình.

Mỗi căn biệt thự sẽ gồm 1 phòng khách, 2 PN, 2 WC với toàn bộ nội thất tự nhiên, chan hòa với không gian và an toàn cho người dùng. Các vật dụng này được nhà đầu tư đặt theo mẫu để dùng riêng cho La Perla Villas Resort nên sẽ có các nét đặc trưng, điểm nổi bật mà chẳng phải nơi nào cũng chiếm hữu. Những đồ tận dụng chủ đạo được dùng chỉ từ 3 nguyên liệu chính là gỗ, gốm sứ, và đồng; vừa đẹp vừa bền, hạn chế tối đa sự ăn mòn của muối biển.

Khi về phạm vi biển, La Perla Villas Resort sẽ có nơi tập GYM vận đồng 24/ 24, khu giải trí trẻ em có bảo mẫu săn sóc, nhà hàng đáp ứng ăn uống, café, quầy bar, gần BBQ ngay tại bãi biển, phòng y tế sơ cứu vết thương. Đây đó là những dịch vụ đẳng cấp, theo mục đích 4 sao và hoàn toàn miễn phí dành cho những chủ nhân và khách ghé thăm tại đây. Đồng thời, còn có hồ tắm khu giữa tâm, bãi cát hai tầng, và bãi biển xuất sắc và dài, làm say đắm lòng người.

Ảnh minh họa biệt thự La Perla Bình Thuận

Tiện ích đẳng cấp của La Perla Bình thuận

La Perla Villas Resort được quy hoạch đúng với tên gọi của nó đó là Resort, các tiện nghi tại đây cũng được chú trọng xây dựng nhằm mang tới một không gian đúng nghĩa Resort cho khách hàng.

Các khu chăm sóc sức khỏe và Spa chăm sóc sắc đẹp được chú trọng xây dựng bởi nhà đầu tư hiểu biết rằng quý khách của mình chọn La Perla là bởi họ mong muốn có một nơi nghỉ ngơi và thư giãn.

Các tiện ích tại Khu Dịch Vụ sẽ được chú trọng Kiến trúc và xây dựng, để bạn và gia đình có thể trải nghiệm các tiện ích đầy đủ tiện ích nhất.

Ngoài ra mỗi căn biệt thự La Perla Phan Thiết đều được xây dựng ưu việt với thiết kế vô cùng đẹp, mỗi căn đều có 200m2 sân vườn riêng. Và bên trong dự án chỉ tận dụng xe đạp và xe điện do vậy nhà đầu tư tới đây sẽ không còn chịu các tiếng ồn bởi những loại xe gắn máy hay oto làm phiền nữa.

Chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư

Chính sách cam kết lợi nhuận khi quý khách mua biệt thự nghỉ dưỡng Laperla Villas Bình Thuận: ( cập nhật ngày 16/03/2017 ).

Nhà đầu tư mua biệt thự ở công trình có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: không thấp hơn 8%/năm

Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế quá trình.

Dự kiến thời điểm hoàn tất và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Vì có vị trí xuất sắc, tính năng trọn vẹn và tiên tiến cùng với những chủ đạo sách cực kỳ ưu đãi, đảm bảo dự án La Perla Bình Thuận sẽ đó là công trình vô cùng khả năng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: http://laperlabinhthuan.com