Vinhomes D’. Palais De Louis

Vinhomes D’. Palais De Louis được đầu tư toàn diện về mọi mặt. Đây là dự án hiếm hoi có vị trí ở Công Viên Nghĩa Đô

Từ vị trí của tòa nhà Vin Nguyễn Văn Huyên, cư dân có nhiều lựa chọn để di chuyển vào các khu vực quận nội thành xung quanh thành phố. Như là di chuyển bằng xe bus BRT, xe máy, xe ô tô,….

Giấc mơ sở hữu Vinhomes D'. Palais De Louis thật dễ dàng

Giấc mơ sở hữu Vinhomes D’. Palais De Louis thật dễ dàng

Bất kỳ ai khi sở hữu được 01 căn hộ tại đây đều có thể cực kỳ tự tin với những người xung quanh. Đó là bởi vị 01 căn hộ tại đây cũng có giá trị tới 8 tỷ đồng. Thậm chí Chung cư Vinhome Gallery còn có phần đắt hơn nhiều những lô biệt thự tại Quận Hà Đông hay Quận Long Biên.

Hơn nữa, Không gian xanh chính là mục tiêu mà chủ đầu tư Vinhomes D’. Palais De Louis hướng tới dành cho mọi người. Khi mà bên trong nội khu có rất nhiều cây xanh, Hệ thống điều hòa loc không khí tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho những gia đình sinh sống tại đây.

Ngoài ra, ngay giữa Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là khu quảng trường, và còn có Hồ điều hòa nhỏ rộng 400m2 giống như 01 bể bơi ngoài trời, có chức năng điều hòa phong thủy cực tốt. Tăng cường vượng khí, tiền tài cho những hộ gia đình tại đây

Hơn nữa,  Cả bên trong và mặt ngoài tòa nhà đều được lát đá hoa văn sang trọng.Được ốp lát hế sức cầu kỳ, tốn thời gian của những người thợ có tay nghề cao.

số lượng căn Vinhomes D'. Palais De Louis hạn chế

 

Và chỉ có tại Vinhomes D’. Palais De Louis , cư dân mới có cảm giác sống như những người thuộc dòng dõi hoàng tộc, từ không gian sống, đến những dịch vụ phục vụ, mang tới cho cư dân 1 cảm giác tuyêt vời khó tả

xem thêm bài viết: Vì sao FLC Lux City được đánh giá cao tới vậy ??