Vinhomes Giảng Võ đem đến không gian sống tính năng hoàn hảo

chung cư Vinhomes Gallery đó là công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giúp nhà đầu tư có một kì nghỉ lễ thú vị vượt trội với các tận hưởng khó quên. Nhằm tạo dựng một cuộc sống giá trị đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp thế giới. Không chỉ có vậy khi đầu cơ vào dự án sẽ mang lại lợi nhuận sinh lợi nhuận trọn đời.

dự án Vinhomes Gallery đem lại môi trường sống tính năng không chê vào đâu được

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng công trình chủ trương quy hoạch những condotel có từ 1- 3 phòng ngủ tiết diện linh hoạt khác nhau.Với condotel 1 phòng ngủ sẽ có tiết diện từ 45 m2 – 51 m2 loại hình này phù hợp với những gia đình trẻ, cặp đôi mới cưới. Nội thất được Kiến trúc đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng và phong cách thiết kế mang đậm chất châu Âu hiện đại vip quá ấm cúng. Với hướng view chính diện ra bãi biển Mỹ Khê mang đến không gian sống hài hòa mộng mơ cho khách thăm quan.

khu chức năng Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi rất hienj đại

căn hộ condotel 2 phòng ngủ có Diện tích từ 54- 67 m2 phù hợp với gia đình có 2-3 thế hệ. Nội thất thiết kế hài hòa, khoa học, khu vực gũi với tự nhiên nhưng vẫn nâng tầm đẳng cấp sống sang trọng tiên tiến. Condotel mang phong cách Nhật nhắm tới sự thiên nhiên thoải mái tiện nghi. Nội thất được thiết kế tối giản hàng đầu dành cho khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, kế cận gũi với tự nhiên.

dự án Vinhomes Gallery mang lại doanh thu đầu cơ sinh lợi nhuận cao

công trình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ được các chuyên gia địa ốc nhận xét cao khi đầu tư vào đây vô cùng đáng để khách hàng nghiên cứu bởi doanh thu cao.
Khi đầu tư vào condotel ở dự án nghỉ dưỡng cao cấp này quý khách hàng sẽ ko phải tự tìm nguồn khách thuê, không lo lắng về vấn đề bỏ trống phòng. Với căn hộ condotel giới đầu tư có thể cho nhà đầu tư thuê lại chắc chắn sinh lợi. Công trình nằm trong thể quần thể hệ thống khách sạn, Resort đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tiên tiến cao cấp chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê.

Với vị trí này khách nghỉ dưỡng sẽ tiếp cận để sử dụng những dịch vụ đẳng cấp cao cấp nhất trong tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng này. Dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư TMS Group có vị trí tín nhiệm không nhỏ trong lĩnh vực Bất Động Sản nên sẽ thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ đến với nơi này. Chính vì vậy khi đầu cơ vào dự án Vinhomes Gallery sẽ bảo toàn sinh lời dài lâu cho khách hàng.
dự án nằm ngay liền kề hệ thống quần thể khách sạn, Resort 5 sao cao cấp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê. Với vị trí này, du khách rất dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện nghi đẳng cấp hàng đầu trong khu tổ hợp quy mô lớn ven biển Đà Nẵng. Nếu mong muốn đầu cơ sinh lời trọn đời thì Vinhomes Gallery được coi là sự lựa chọn phù kết hợp cho mọi quý khách.