Vinhomes Metropolis điểm dừng chân tuyệt đẹp của người dân

Vingourp một chủ đầu tư lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và đã có nhiều năm EXP trong giới BĐS. Và mới đây dự án vinhomes metropolis của tập đoàn đã được triển khai

Vị trí tuyệt đẹp tại vinhomes metropolis

Chung Cư vinhomes metropolis Liễu Giai tọa lạc số 29 Liễu Giai-Q.Ba Đình-Hà Nội, trung tâm văn hóa, chính tri và tài chính của cả nước, với Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi thông qua các con phố chính: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn..v v. Khu đô thị vinhomes metropolis Liễu Giai được ra đời tiếp nối các dự án thành công đã được khẳng định của tập đoàn lớn Vingroup như: Vincom Bà Triệu, vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, và một chuỗi từng dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Vinhomes Liễu Giai một lần nữa khẳng định tên tuổi của CĐT Bất Động Sản không hề nhỏ bậc nhất Việt Nam-Vingroup.

Vinhomes metropolis và từng điểm nhấn tuyệt mỹ tại đây

chiếm hữu TỌA ĐỘ VÀNG CỦA thủ đô
Phía Bắc giáp ĐSQ Nhật Bản, cảnh nhìn hồ Tây. Phía Nam view hồ Ngọc Khánh. Chỉ 10 phút đến Hồ Tây, 5 phút tới Hồ Ngọc Khánh… Chỉ 20 phút tới sân bay thế giới Nội Bài. Cạnh từng trường ĐH quốc tế, trường học các cấp, TTTM, vui chơi giải trí…

hướng view 360 ĐỘ RA 4 HỒ kề bên
Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể cảnh nhìn ra 4 hồ đẹp của Hà Nội: Hồ Tây – Hồ Ngọc Khánh – Hồ Giảng Võ – Hồ Thủ Lệ. Không chỉ mang ý niệm về cảnh đẹp, mà còn đó là biểu tượng của sự giàu có, trung tâm, đẳng cấp.

đầy đủ tiện ích nhất QUẬN BA ĐÌNH
Vinhomes Metropolis tọa lạc vị trí rất đắc địa số 29 Liễu Giai, Ba Đình, thủ đô Hà Nội. dự án có được view tốt nhất nhì thủ đô, người dân có thể rất dễ dàng di chuyển đến từng vùng lân cận trọng điểm.

Khu đô thị cao cấp hàng đầu CỦA VINHOMES
căn hộ thiết kế theo phong cáchAnh quốc, 90% căn hộ kênh hồ, có hệ thống lý do hòa trung tâm làm nóng bức, vườn nổi đẳng cấp, kính hợp Lơ – E giúp cân bằng nhiệt nội thất sang trọng mang thương hiệu Duravit/ Hansgrohe top 1 thế giới.

gắn kết CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU
Vinhomes Metropolis tổ hợp BĐS đẳng cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội, nơi hộ tụ những con người tài năng, thành đạt, giàu có và tạo thành một tiêu chuẩn sống mới – cộng đồng cao cấp Metropolis.

Có thể nói với những đặc đặc sắc trên mà dự án vinhomes metropolis hứa một điểm đến đầy cuốn hút.