Vinhomes Thanh Hóa – Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp

Vinhomes Thanh Hóa được ra mắ thị trường là sản phẩm cao cấp mang đến không gian sống đẳng cấp đặc biệt nghiệp trong môi trường hiện đại, cùng với đó là các tính năng xuất sắc bảo toàn cho cuộc sống đầy đủ của cư dân. Cũng Chính vì vậy mà an ninh của công trình cũng là lý do được TĐ rất để ý.

Vinhomes Thanh Hóa – Hệ thống an ninh 4 lớp an toàn tuyệt đối

Vinhomes Thanh Hóa vô cùng chú trọng trong việc bảo đảm an ninh cho công trình. Đội ngũ phụ trách an ninh ở đây được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; cơ động đi tuần tra 24/24h mỗi ngày; hệ thống camera hồng ngoại quản lý cả ngày lẫn đêm; Nút an toàn trang bị ở nhà cho người dân tận dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Lớp đầu tiên là các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong ở dự án. Những chốt an ninh được bố trí theo thứ tự: chốt an ninh vành đai-chốt an ninh đường chính-chốt những phân khu-chốt các tiểu khu do đó các cư dân sinh sống ở Vinhomes Thanh Hóa hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vì luôn có người canh gác cẩn thận ở nơi mình sống.

Lớp thứ 2 bao gồm đội tuần tra an ninh gắn kết cùng chó nghiệp vụ thường liên tuần tra trên những tuyến đường bảo toàn an ninh tuyệt đối, phát hiện kịp thời mọi vấn đề bất thường diễn ra trong khuôn viên dự án.

Lớp an ninh thứ 3 ở Vinhomes Thanh Hóa chính là hệ thống camera hồng ngoại được lắp dày đặc trên các tuyến đường, những khu nhà được các nhân viên túc trực 24/7 quan sát hình ảnh kịp thời gắn kết với đội ngũ tuần tra an ninh cơ động khi phát hiện vấn đề bất thường diễn ra trong khu chung cư cũng như các khu nhà như biệt thự, liền kề, shophouse tại công trình.

Lớp thứ tư: là nút bấm báo động được cung cấp trong từng căn nhà ở bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ của căn hộ. Khi có sự cố diễn ra chỉ cần ấn nút đội ngũ an ninh đặc biệt nghiệp ở Vinhomes Thanh Hóa sẽ trông thấy trong vòng 1-5 phút.

Vinhomes Thanh Hóa có được đội ngũ an ninh chuyên biệt nghiệp

Vinhomes Thanh Hóa có đội ngũ an ninh làm việc vô cùng tận tình, chuyên biệt nghiệp. Không kể thời tiết nắng mưa, nóng bức hay rét buốt từ trạm chốt đến những đội tuần tra cơ động đều luôn làm việc cần mẫn 24/7 để bảo toàn cuộc sống bình yên cho cư dân.

Đội ngũ nhân viên an nình của công trình được tuyển chọn, đào tạo vô cùng bài bản. Các nhân viên được chọn vào làm phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sức khỏe, thể hình, phẩm chất, tuyển dụng,…Trình độ nghiệp vụ của nhân viên an ninh cũng được nâng cao khi phải thường xuyên rèn luyện thể lực, tập huấn đào tạo nội quy, thái độ ứng xử và tập võ. Các khóa tập huấn này luôn được tổ chức thường xuyên. Chính vì thế, Quý cư dân tương lai của Vinhomes Thanh Hóa sẽ được tận hưởng cuộc sống an toàn, yên bình tuyệt đối, được thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đội ngũ an ninh cũng chính là nhân tố góp phần tạo nên cao cấp cho dự án, mang lại một xứ sở yên bình giúp cho “bản giao hưởng giữa đất trời” Vinhomes Thanh Hóa thêm phần xuất sắc. Các tin tức mở bán Vinhomes Thanh Hóa sẽ được cập nhật trên website của chúng tôi Vinhomes Thanh Hóa .kính mong nhà đầu tư để ý công trình cùng theo dõi để có thông tin nhanh và chủ đạo xác hàng đầu.

Vinhomes Thanh Hóa – môi trường sống hòa hợp

rất giống các loại sản phẩm Vinhomes khác, Vingroup dự kiến triển khai hệ thống dịch vụ người dân tiêu chuẩn 5 sao, toàn diện và khép kín ở Vinhomes Thanh Hóa, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống Quý người dân, bảo toàn Quý cư dân được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp nhất ngay tạo chính nhà mình. Vì tại sao đó, chắc hẳn khó có nhà đầu tư nào lại “từ chối” sức hấp dẫn của “bản giao hưởng” Vinhomes Thanh Hóa.

Sống taị Vinhomes Thanh Hóa quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cùng những tính năng đẳng cấp tuyệt đối trong cảnh quan an tòan hàng đầu. Không chỉ vậy nơi đâ còn gắn kết cộng đồng người dân khi thường liên tổ chức những điều khiển văn thể, những câu lạc bộ và đồng loạt quản lý thể thao để xây dựng mối quan hệ cộng đồng toàn diện. Cũng chính là xây dựng văn hóa yếu tố tinh thần của Vinhomes Thanh Hóa.